Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngưỡng mộ trước tấm lòng cao cả của Công Vinh và Thủy Tiên

Công Vinh và Thủy Tiên là cặp đôi "trai tài, gái sắc" trong cả bóng đá và showbiz Việt Nam. Khi biết vợ chồng Công Vinh làm việc này, bạn sẽ càng thêm ngưỡng mộ và yêu quý cặp đôi này.

Từ lâu, cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên đã âm thầm đi làm từ thiện ở các vùng quê nghèo các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Không chỉ dừng lại ở việc như phát gạo, quần áo cho những người dân nghèo, cặp vợ chồng này còn bỏ tiền ra xây cầu cho để cho trẻ em nghèo đến trường được thuận lợi. Cây cầu hoàn thành với chi phí gần 100 triệu đồng.

Khoản tiền trên là phần thưởng của Công Vinh khi cùng tuyển Việt Nam vô địch giải giao hữu tứ hùng tại Myanmar và một phần được Thuỷ Tiên góp thêm. Đây là cây cầu thứ hai được cặp vợ chồng này xây dựng ở Kiên Giang.

anh1-5969-1469612508

“Khi xưa ở đây là cây cầu khỉ do ông ngoại tôi làm. Dạo gần đây trời mưa, cầu trơn khiến nhiều em té ngã xuống sông. Vì vậy vợ chồng tôi quyết định xây một cây cầu đàng hoàng để các em yên tâm đến trường”, Thuỷ Tiên chia sẻ với VnExpress.

Bên cạnh cây cầu, vợ chồng Công Vinh cũng chi tiền lát thêm một số đoạn đường để người dân quanh vùng không phải lội bùn sình vào mùa mưa.

7-0902

Trước việc người dân ấp Xẻo Lá gặp khó khăn trong việc tích nước ngọt sinh hoạt vì bị nước ngập mặn tràn vào, vợ chồng Công Vinh quyết định mua 40 lu lớn để tặng trạm y tế, trường cấp I, cấp II và cấp III để tiện tích nước ngọt phục vụ sinh hoạt.

10-0903

“Ông trời ưu ái cho mình tài đá bóng, sống ổn, mình cũng nên chia sẻ với những người khó khăn hơn”, chân sút từng ba lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam (năm 2004, 2006 và 2007) chia sẻ về mục đích thường xuyên làm từ thiện.

Theo vnexpress