Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngưỡng mộ với chuyện tình “đẹp như mơ” của Việt Thắng và DJ kém 9 tuổi

(Kenhthethao) – Việt Thắng đang sống trong những ngày hạnh phúc, chuyện tình của anh với DJ hàng đầu Việt Nam Phan Ngọc Anh đang là đề tài nóng với cộng đồng mạng.

1

Trên trang cá nhân, cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng vừa chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm một năm hẹn hò với cô bạn gái Phan Ngọc Anh. Status của cựu tuyển thủ quốc gia nhận được hàng trăm lượt like cùng nhiều comment chúc mừng từ bạn bè và những người yêu mến anh.

2

Theo tiết lộ của Ngọc Anh, Việt Thắng là người chủ động nhắn tin làm quen cô qua mạng. Hàng ngày, Ngọc Anh nhận được rất nhiều tin nhắn và do bận việc nên cô không chú ý hết. Sau nhiều lần Việt Thắng nhắn tin, cô mới phá lệ đáp lại. Cảm nhận được tấm chân tình từ cựu chân sút tuyển thủ quốc gia, Nữ DJ xinh đẹp nhận lời yêu anh cuối tháng 7 năm ngoái.

3

Một năm qua, dù rất bận rộn và thường xuyên phải xa cách nhau, tình cảm của cặp đôi ngày càng trở nên mặn nồng.

4

Việt Thắng và Ngọc Anh luôn tận dụng những quãng thời gian cả hai cùng rảnh để ở bên nhau và cùng nhau đi nghỉ.

5

DJ sinh năm 1990 cho biết ấn tượng ban đầu của cô về cựu tiền đạo tuyển Việt Nam là ‘rất đàn ông, galăng, nhưng cũng rất… trẻ con, vui tính’.

7

Chênh nhau 9 tuổi, cả hai đều không thấy đó là trở ngại. Ngọc Anh tự lập khá sớm nên cứng cáp, mạnh mẽ chứ không mít ướt trẻ con. Trong khi đó, Việt Thắng từng trải, vui tính, dễ gần nên hai người rất hợp nhau.

8

Ngọc Anh là một trong những nữ DJ đắt show nhất Việt Nam hiện nay với tài năng và thân hình nóng bỏng.

9

Việt Thắng là cựu thành viên tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Anh giải nghệ vào năm 2014 và hiện làm HLV ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.