Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nguyên nhân khiến tay vợt nữ số 6 TG Simona Halep sẽ “lép” vĩnh viễn

(Kenhthethao) – Simona Halep là cái tên không lạ với những người yêu mến quần vợt khi xếp số 6 trên bảng xếp hạng thế giới. Tuy nhiên đằng sau sự thành công của Halep là một câu chuyện ít người ngờ tới.

Là người phụ nữ, thật hiếm ai lại không mong muốn mình được sở hữu một bộ ngực bự. Chẳng thế mà các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực, độn silicon mọc lên như nấm sau mưa trong khoảng hơn một thập kỷ trở lại đây.

Thế nhưng Halep lại đi ngược với mong muốn của phần đông phái yếu, bởi đơn giản cô yêu quần vợt. Trước khi có một thân hình “săn chắc” như bây giờ, tay vợt người Romania từng sở hữu vòng 1 khá đồ sộ. Do phải mang trên mình hai “quả bom hẹn giờ”, Halep gặp rất nhiều vất vả, khổ sở trong tập luyện cũng như thi đấu. Đã có thời điểm, cô chán nản và nhen nhóm ý định từ giã sự nghiệp.

222

Trong lúc khó khăn Halep đã có quyết định quan trọng mang tiếng bước ngoặt, phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực quá khổ mặc cho sự can ngăn của gia đình, bạn bè và những lời giễu cợt, chê bai từ cộng đồng mạng.

Từ chỗ phải mặc áo lót cỡ 34DD, cô chỉ còn phải diện cỡ 34C như hiện tại. Và quan trọng hơn, tỷ lệ nghịch với mức độ giảm kích thước vòng một, Halep thăng tiến chóng mặt trên BXH WTA.

1

Cách đây vài năm, cô chỉ là tay vợt vô danh với hạng 317 thế giới nhưng nay, Halep thường xuyên có một vị trí trong top 10 và đã có lúc cô chỉ đứng sau Serena Williams.

Đúng là đôi lúc sự quyết đoán đã chiến thắng được khó khăn. Simona Halep chắc chắn đã có một quyết định đúng đắn trong xuyên suốt cuộc đời mình. Cô là tấm gương vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công.

Vi Cầm