Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Nguyên nhân không ngờ khiến “thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng thi trượt Học viện Tài Chính

Chim Sẻ Đi Nắng đã từng đạt điểm thi đại học khá ấn tượng nhưng vẫn không thể vào trường đại học mình muốn.

Chim Sẻ Đi Nắng, tên thật là Nguyễn Đức Bình, quê ở Đan Phượng, Hà Nội được mệnh danh là “thần đồng AOE”. Tên tuổi của cậu bạn nổi tiếng trên nhiều diễn đàn cả trong nước và quốc tế. Và với nhiều chức vô địch trong và ngoài nước, Chim Sẻ Đi Nắng đã khẳng định mình là game thủ tài năng và được yêu mến bậc nhất làng game Việt Nam.

Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014, Bình dự thi Học viện Tài chính ngành Quản trị Kinh doanh và đạt điểm số khá ấn tượng 19,25 điểm. Tính cả điểm khu vực, Bình đạt tổng điểm 20. Với số điểm này, Chim Sẻ Đi Nắng đã rất hy vọng đỗ đại học khi điểm chuẩn năm 2013 của Học Viện Tài Chính chỉ là 19 điểm.

chimok

Cậu sinh viên Chim Sẻ Đi Nắng

Tuy nhiên, sau kỳ thi năm ấy, Học viện Tài chính đã công bố điểm chuẩn lấy từ 20,5 điểm, tăng 4 điểm so với năm 2013. Ngành Chim Sẻ Đi Nắng dự thi là Quản Trị Kinh Doanh lấy 21 điểm, cao hơn năm trước tới 2 điểm.

Trượt ngôi trường Học Viện Tài Chính yêu thích nhưng Chim Sẻ Đi Nắng sau đó đã đủ điểm nguyện vọng 2 vào Đại Học Mỏ Địa Chất . Game thủ này theo học ngành Mạng máy tính, khoa Công nghệ thông tin.

Chiêm ngưỡng thao tác tay bá đạo của Chim Sẻ Đi Nắng biểu diễn bên lề giải Quảng Đông Open: