Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục “bất khả chiến bại”

Trong trận chung kết hạng cân dưới 60kg giải Muay thế giới 2016, "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Jaffar Al-Qashaamai của nước chủ nhà Thụy Điển. Nguyễn Trần Duy Nhất tràn đầy hy vọng khi bước vào trận chung kết với đối thủ đến từ Kyrgyzstan – Mirbek Sartkalmakov diễn ra vào tối qua (giờ Thụy Điển).

5

Duy Nhất chỉ mất chưa đầy 1 phút để hạ Knock Out đối thủ

Đây là trận chung kết thứ 6 liên tiếp của Duy Nhất ở nội dung 57-60, nội dung mà suốt những năm qua, Duy Nhất vẫn được mệnh danh là độc cô cầu bại. Theo lời kể của Duy Nhất, Sartkalmakov có vẻ e ngại nhà đương kim vô địch đến từ Việt Nam, nên ngay khi nhập cuộc, đối thủ đến từ Kyrgyzstan hầu như chỉ tìm cách né tránh và phòng ngự.

Bắt được tâm lý của đối thủ, Duy Nhất đã thực hiện những đòn tấn công sấm sét với tốc độ cao. Chỉ qua vài cú đấm trúng vào mặt cùng với 3 đòn đá vào mạng sườn, với thời gian chưa tới 1 phút, Duy Nhất đã hạ knock-out đối thủ ngay trong hiệp đấu đầu tiên, qua đó lần thứ 6 liên tiếp trở thành nhà vô địch thế giới.

6

Duy Nhất có lần thứ 6 liên tiếp đăng quang ngôi vô địch

Cũng ở giải đấu này, đoàn Việt Nam còn 1 VĐV nữa có hy vọng mang về tấm HCV là võ sỹ Bùi Yến Ly. Yến Ly sẽ bảo vệ chức vô địch nội dung 51kg của mình khi đối đầu với võ sỹ người Maroc – Jlhan Baurukkacli trong trận chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày hôm nay (giờ Thụy Điển).

Cũng giống như Duy Nhất, Bùi Yến Ly cũng đã 3 năm liên tiếp lên ngôi vô địch thế giới ở hạng 51kg.