Nhà vô địch F1 tháp tùng thiên thần nội y

(Kenhthethao) - Tay đua lừng danh Lewis Hamilton vừa bị bắt gặp đi chơi cùng một thiên thần của Victoria Secret.

Là một VĐV nổi tiếng hàng đầu thế giới nhưng nhà vô địch F1 mùa giải 2015 hiếm khi gây chú ý với những vấn đề bên ngoài đường đua, đặc biệt  là những câu chuyện tình cảm. Sau khi Hamilton kết thúc mối tình 7 năm với nữ ca sĩ của nhóm nhạc The Pussy Cat Dolls là Nicole Scherzinger, giới truyền thông vẫn chưa tìm ra được thông tin nào về cô bạn gái mới của anh.

Tuy nhiên mới đây các tay săn ảnh đã thu được một kết quả rất khả quan khi bắt gặp “Viên ngọc đen” của nước Anh đi chơi cùng với một thiên thần Victoria Secret. Dù đã sử dụng rất nhiều thủ thuật để trốn tránh ống kính nhưng Hamilton và người đẹp Barbara Palvin vẫn bị lộ khi đến hộp đêm Gotha Nightclub tại thành phố Cannes, Pháp.

hamilton (2)

Lewis Hamilton và thiên thần nội y Barbara Palvin ngồi ở khoang phía sau

hamilton

Palvin vội vã che mặt khi những ánh đèn flash bật lên

Cặp đôi này đã đi cùng nhau trên một chiếc xe, nhưng Hamilton đã khéo léo để cô người mẫu nội y bước vào cửa hộp đêm trước. Không may cho anh là ngay khi cánh cửa của chiếc ô tô sang trọng được mở ra, hàng loạt ống kính máy ảnh ngay lập tức xuất hiện và tay đua này chỉ còn biết giơ tay che mặt.

Người đại diện của Lewis Hamilton lập tức dập tắt tin đồn khi cho biết thân chủ của anh và thiên thần nội y bốc lửa kể trên chỉ là bạn và đi cùng nhau với tư cách là đại sứ của nhãn hiệu L’Oreal.

hamilton (3)

Hamilton và Palvin đã sánh bước đến nhiều buổi tiệc xung quanh liên hoan phim Cannes 2016

[Video] Ngắm vẻ bốc lửa của thiên thần nội y Barbara Palvin trong show quảng cáo đầu năm 2016

N.A