Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhà vô địch Olympic biến thành “khủng bố” khiến cả sân bay náo loạn

(Kenhthethao) - “Tia chớp” Usain Bolt đã khiến cho cả sân bay JFK được một phen náo loạn và bị tê liệt trong một khoảng thời gian ngắn.

nha-vo-dich-olympic-bien-thanh-khung-bo-khien-ca-san-bay-nao-loan-1

Vào lúc 21h30 (ngày 15/8) theo giờ New York, cả sân bay JFK được đặt trong tình trạng báo động khi một âm thanh lớn, được cho là tiếng súng nổ vang lên. Nhà ga số 8 của sân bay này được sơ tán khẩn cấp và những hành khách hạ cánh xuống đây đều phải chờ trên đường băng để cảnh đảm bảo sự an toàn.

Chỉ sau ít phút, lực lượng cảnh sát đã bố trí các chốt kiểm soát, tạm đóng cửa sân bay để điều tra về tiếng động lớn kia.

nha-vo-dich-olympic-bien-thanh-khung-bo-khien-ca-san-bay-nao-loan-2

Tuy nhiên, sau vài tiếng điều tra thì kết quả đã khiến cho tất cả mọi người phải bất ngờ. Một quan chức cao cấp đã trả lời hãng truyền thông NBC News của Mỹ rằng âm thanh được cho là tiếng súng tại sân bay có thể chính là những tiếng vỗ tay, cổ vũ của những người hâm mộ tạo ra khi theo dõi Usain Bolt giành HCV tại Thế vận hội.

nha-vo-dich-olympic-bien-thanh-khung-bo-khien-ca-san-bay-nao-loan-3

Vị quan chức cho hay: “Sự việc này là một vụ báo động nhầm. Âm thanh lớn tại sân bay không phải là tiếng súng mà có thể chỉ là tiếng các CĐV cổ vũ Usain Bolt tạo ra khi hò hét, vỗ tay và đập một số thứ. Sau khi điều tra kỹ càng, chúng tôi khẳng định không có vụ nổ súng nào tại sân bay JFK.”

nha-vo-dich-olympic-bien-thanh-khung-bo-khien-ca-san-bay-nao-loan-4

Dù không có ai bị thương trong lúc hỗn loạn nhưng sự việc này cũng đã để lại những hậu quả khá nghiêm trọng. Nhiều hành khách đã có một phen hoảng hồn và sân bay bị tê liệt trong trong thời gian ngắn.

Kim Quy