Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhà vô địch Olympic muốn đưa tinh trùng của mình vào… tủ lạnh

Nhà vô địch môn nhảy xa tại Olympic vừa đưa ra quyết định sốc nhất trong làng nhảy xa.

Nhà vô địch Olympic 2012 và bạn gái Susie Verrill ý thức được nguy cơ lây nhiễm virus Zika làm ảnh hưởng tới sự phát triển não của thai nhi khi anh tham dự Olympic vào tháng 8 tới nên quyết định trữ lạnh tinh trùng phòng trường hợp xấu. Cặp đôi đã có một cậu con trai được tuổi rưỡi, bé Milo.

gallery_showbiz-greg-rutherford-group-on-life-drawing-1

“Thành thật mà nói, những tin tức về Zika tạo ra mối bận tâm không dứt. Chúng tôi không phải là những người hay lo lắng không cần thiết nhưng sau khi 100 chuyên gia y tế nhấn mạnh rằng Olympic không nên diễn ra thời điểm đó để ngăn dịch bệnh bùng phát, chúng tôi chọn cách an toàn, bạn gái VĐV nhảy xa chia sẻ.

“Chúng tôi cũng quyết định đông lạnh tinh trùng của Greg. Hai chúng tôi muốn có nhiều con và tôi không muốn đặt mình vào tình huống có thể xảy ra nguy cơ. Các chuyên gia vẫn không biết rõ về Zika nên dù rằng có vẻ Milo sẽ không sao nếu bị cắn, chúng tôi cũng không muốn chuyện này có cơ hội xảy ra”, Susie giãi bày.

KP_403079_crop_1200x720

Tổ chức Y tế thế giới WHO bật đèn xanh để Olympic Rio vẫn diễn ra theo kế hoạch nhưng có khoảng 150 chuyên gia y tế đã cùng nhau ký vào một bức thư thúc giục các nhà tổ chức xem xét rời Thế vận hội sang nơi khác hoặc hoãn giải đấu vì lo ngại dịch bệnh do muỗi đốt bùng phát. Các VĐV Anh cũng được khuyến cáo nên ở trong nhà, không nên đi ra ngoài đễ tránh virus và các bệnh khác.