Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhận lương khủng nhưng cuộc sống ngôi sao bóng chuyền Ngọc Hoa tại Thái Lan khiến ai cũng choáng

(Kenhthethao) - Ngọc Hoa là phụ công hay nhất của bóng chuyền Việt Nam hiện tại. Sang Thái Lan thi đấu, VĐV sinh năm 1987 có cuộc sống khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ngọc Hoa là một trong những VĐV bóng chuyền nổi tiếng nhất của Việt Nam. Phụ công đến từ Long An đã khoác áo ĐTQG từ năm 2003 đến nay, tham dự hàng chục giải đấu lớn nhỏ. Năm 2014, cô được CLB ATTC (Thái Lan) mời sang thi đấu, góp phần giúp đội đứng hạng 3 ở giải VĐQG và giành siêu Cup Thái Lan. Bản thân cô nhận danh hiệu phụ công hay nhất giải.

1802-ngoc-hoa-bong-chuyen

Sau đó, Ngọc Hoa được CLB Bangkok Glass mời sang thi đấu với mức lương ấn tượng khoảng 4.000 USD/ tháng. Trải qua 4 mùa bóng chơi tại một trong những đấu trường mạnh nhất châu Á, phụ công sinh năm 1987 cũng để lại những dấu ấn sâu sắc. Thế nhưng, cuộc sống của Ngọc Hoa tại Thái Lan khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

ngọc hoa

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, phụ công đến từ Long An đã chia sẻ về những ngày đầu đến thi đấu tại nơi đất khách quê người. “Nhớ ngày đầu đặt chân đến Thái Lan, tôi hồi hộp lắm vì chưa biết điều gì đang chờ mình phía trước ở lần đầu tiên làm ngoại binh. Nhưng sự nồng hậu của thành viên CLB, CĐV khiến tôi cảm thấy tự tin. Ở Thái Lan, bóng chuyền không chỉ có thi đấu mà còn đậm nét giải trí, các VĐV của Thái Lan cũng rất chuyên nghiệp”, Ngọc Hoa chia sẻ.

1484129415-ngochoabankokglass

Mặc dù những ngày đầu thi đấu ở Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn nhưng Ngọc Hoa đã được sự giúp đỡ của các VĐV nước bạn. Sự nồng hậu, chân thành của những đồng đội mới đã giúp phụ công số 1 của Việt Nam nhanh chóng hòa đồng và thi đấu ngày càng tiến bộ.

cc029d4aaaaf4ac3b1bf37ad3cd360de

Ngọc Hoa cũng cho biết trong CLB Bangkok Glass, cô đặc biệt rất yêu mến đội trưởng Pleumjit Thinkaow. “VĐV mà tôi yêu mến nhất trong chuyên môn là Pleumjit Thinkaow, chị là một người đội trưởng thân thiện cùng lối đánh rất đẹp mắt và hiệu quả”, phụ công đến từ Long An chia sẻ.

ngoc-hoa-toa-sang-giup-bangkok-glass-danh-bai-supreme-vc

Thi đấu xa nhà, không có thời gian dành cho gia đình, Ngọc Hoa rất khổ tâm vì chưa thể làm tròn bổn phận của một người con dâu, một người vợ. Thế nhưng, gác lại những nỗi buồn khổ, nỗi đau, phụ công số 1 Việt Nam vẫn liên tục gặt hái những thành công trên sàn đấu và được vinh danh tại một trong những đấu trường mạnh nhất châu Á.

H.T/ Theo Thethaovaxahoi.vn

>>>Trẻ đẹp như hotgirl nhưng đây là hoàn cảnh thực sự của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ