Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhan sắc ngày bé của Ronaldo chỉ đáng “xách dép” so với Messi thời thơ ấu

(Kenhthethao) - Nhiều người sẽ bất ngờ khi nhìn hình ảnh của hai siêu sao bóng đá đương đại khi còn bé bởi Messi lại dễ thương và đáng yêu hơn Ronaldo rất nhiều.

Ronaldo-vs-Messi-Ballon-dOr

Cho dù nhan sắc hiện tại của Ronaldo được đánh giá cao và được hàng triệu fan nữ yêu thích, nhưng nếu nhìn lại những hình ảnh trong quá khứ có lẽ Ronaldo sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ khi mình lại “xí trai” hơn Messi rất nhiều.

collagedd

Khi còn bé, Messi có gương mặt tròn, sống mũi cao và đôi mắt sáng rất đáng yêu. Thậm chí siêu sao người Argentina khá bụ bẫm.

02lionel-messi

Ronaldo đã sở hữu chiều cao vượt trội từ nhỏ, tuy nhiên khi đó anh khá gầy, gương mặt cũng không có nét đáng yêu như Messi mà tinh nghịch đúng như tính cách của anh.

t329811

Từ bé, Messi đã sở hữu làn da trắng, nụ cười khá hiền.

lionel-messi-tu-cau-be-vo-danh-toi-huyen-thoai-duong-dai

Thực tế với những người yêu mến siêu sao người Argentina thì đều có thể nhận ra Messi sau khi nhìn bức ảnh của anh ngày nhỏ.

Messi_1

Dù đã 29 tuổi, song những đường nét trên khuôn mặt Messi vẫn rất giống khi còn bé và mọi người đều không khó để nhận ra.

collagesss

Rất ít người khen Messi đẹp trai bởi cái bóng của Ronaldo là quá lớn, tuy nhiên nếu siêu sao người Bồ Đào Nha không phẫu thuật thẩm mỹ thì chưa chắc anh đã đánh bại được vẻ thư sinh hiền lành của Messi.

thua-kem-ve-mat-danh-hieu-nhung-messi-bat-ngo-vuot-mat-ronaldo-o-dieu-nay-top

>>>Hoa hậu siêu vòng 3 bất ngờ quấy rối Messi giữa thanh thiên bạch nhật