Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhan sắc tuyệt trần của “người cũ” ngôi sao tuyển Đức

(Kenhthethao) - Có lẽ một trong những quyết định khiến Sami Khedira tiếc nhất đời là việc chia tay Lena Gercke – người được xem là nàng WAG số 1 nước Đức.

1

Nhan sắc tuyệt trần của Lena Gercke

Có thể xem mối tình duyên của Sami Khedira và Lena Gercke là đôi trai tài gái sắc. Chàng là ngôi sao bóng đá tuyển Đức thi đấu cho những câu lạc bộ danh tiếng như Real Madrid và Juventus còn nàng là người mẫu hàng đầu. Người hâm mộ ví von cặp đôi Khedira và Gercke giống như nhà Beckham của nước Đức.

3

Khedira và Gercke được xem là cặp Becks, Vic của nước Đức

Tình yêu của Khedira và Gercke trở nên đặc biệt trong năm 2012, câu chuyện của họ tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới, thậm chí họ còn say đắm nhau đến nỗi đi đến việc đính hôn. Tuy nhiên mọi thứ dường như đổ vỡ chỉ 3 năm sau. Khedira chuyển từ Real đến Juventus, anh muốn có một mái ấm gia đình, Gercke không đồng ý, cô vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp đang xán lạn trước mắt. Sau nhiều tranh cãi, cả 2 quyết định đường ai nấy đi.

8

Giờ đây cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi

Đầu năm 2016 Lena công bố bạn trai mới, Kilian Müller-Wohlfahrt. Là con trai của bác sĩ đội tuyển quốc gia Đức Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt, điều đó chẳng khác nào xát muối vào trái tim Sami Khedira, cầu thủ 29 tuổi vẫn phòng không đơn chiếc dù có nhiều tin đồn anh qua lại với Sylvie Meis – bồ cũ của Van Der Vaart.

Những hình ảnh khác của Lena Gercke:

2

5

6

7

Cổ Hư

[Video] Hậu trường nhan sắc tuyệt trần của Lena Gercke: