Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhận thông điệp cuối cùng, sao Barca buồn bã ra đi

Hậu vệ Martin Montoya đã chuẩn bị hành lý để chuyển sang Valencia sau khi được HLV Luis Enrique cho hay anh không nằm trong kế hoạch.

 Montoya khăn gói rời Barca. Ảnh: Internet.

Montoya là một trong những sản phẩm của lò đào tạo La Masia trứ danh. Tuy nhiên, ở độ tuổi 25, hậu vệ cánh phải này vẫn chưa khẳng định được bản thân và tìm nổi cho mình một vị trí chính thức. Mùa giải trước, anh được đem cho Inter Milan, rồi sau đó là Real Betis mượn.

Và tương lai của cầu thủ người Tây Ban Nha đã không còn có thể gắn bó với Nou Camp nữa. Mới đây, khi đang tập trung luyện tập cùng các đồng đội tại Anh, thì Montoya đã nhận được thông điệp từ phía HLV trưởng. Anh phải trở về Catalunya, để chuẩn bị chuyển đến Valencia.

“Tôi đang đến Valencia. Tôi phải ra đi, vì đội bóng không còn đặt tôi trong kế hoạch. Đây là lựa chọn tốt nhất,” anh buồn bã cho biết.

Mặc dù vậy, Montoya vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp và không hề có hiềm khích gì với Enrique: “Thực sự là mối quan hệ giữa chúng tôi kết thúc tốt đẹp. Chúng tôi nói lời chia tay, và chúc cho nhau những điều tốt nhất.”

Hiện vị trí hậu vệ cánh phải của Barca đang được Aleix Vidal và Sergio Roberto đảm nhiệm. Có lẽ màn thể hiện tốt của 2 cái tên này chính là nguyên nhân khiến Montoya không còn chỗ đứng.

Theo bongda.com.vn