Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhiều cầu thủ quan trọng của Việt Nam ốm bất thường khi AFF Cup đang vô cùng quyết liệt

HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đón tin không vui khi nhiều cầu thủ bị ốm do cảm.

Trong những ngày qua, đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng thường xuyên phải tập giữa trưa nắng để làm quen với điều kiện thời tiết khi thi đấu.

Nhieu-tuyen-thu-DT-Viet-Nam-bi-om-truoc-tran-gap-Malaysia-hinh-anh

Do phải tập luyện dưới điều kiện thời tiết nắng nóng tại Yangon, trong khi về phòng khách sạn nhiệt độ xuống thấp do bật điều hòa nên một loạt tuyển thủ của ĐT Việt Nam như Văn Toàn, Thành Lương, Trọng Hoàng, Minh Tuấn… đã gặp vấn đề về sức khỏe như cảm cúm và sốt nhẹ.

140

Để các tuyển thủ có thể kịp trở lại thi đấu, đội ngũ bác sĩ đã điều trị tích cực tất cả các trường hợp đó đều tham gia tập luyện bình thường trong buổi tập kín chiều 22/11.

Trong buổi tập này, sau 15 phút khởi động, HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu được tập kín để ĐT Việt Nam chuẩn bị chiến thuật cho các trận đấu quan trọng của đội tuyển.

dt-viet-nam-tap-nhe-tran-day-tu-tin-chien-chu-nha

Theo tiết lộ trong buổi tập kéo dài khoảng 1 tiếng chiều qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng chú trọng rèn các pha treo bóng vào từ 2 biên, phối hợp trung lộ và một số các pha bật nhả ít chạm. Riêng hàng phòng thủ được chiến lược gia xứ Nghệ chấn chỉnh rất kỹ sau những sai sót ở trận ra quân gặp Myanmar. Bên cạnh đó vị chiến lược gia người xứ nghệ cũng cho các tiền vệ rèn những tình huống cố định với các quả đá phạt trực tiếp mà Xuân Trường, Thanh Trung, Thành Lương, Minh Tuấn, Công Vinh… là những người được lựa chọn đầu tiên.

>>>Công Vinh tự tay nấu canh cho các đồng đội tại Myanmar

Theo Thể thao Việt Nam

aff