Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhìn Mạc Hồng Quân chiều chuộng Kỳ Hân và “Củ Tỏi”, Ly Kute có thấy chạnh lòng không?

(Kenhthethao) -Nhiều người hâm mộ vẫn không khỏi thương cảm cho phần còn lại của câu chuyện tình cảm với Mạc Hồng Quân, mẹ con Ly Kute. Liệu sau khi nhìn thấy sự ưu ái của chân sút họ Mạc dành cho Kỳ Hân, cô có thấy chạnh lòng không?

collage

Có lẽ, “biệt đội khóc thuê” của dư luận vẫn chưa thấy nhàm chán trước 3 cái tên Ly Kute – Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân. Từ lúc nổ ra vụ lùm xùm cho đến khi cả 2 phía đã yên ấm và có cuộc sống riêng, họ vẫn chưa muốn buông tha. Đa phần nhiều người đều ủng hộ mẹ con Ly Kute, vì cô nàng đã phải một mình kiên định, tự lập, dũng cảm nuôi con mà không cần có bóng dáng của trụ cột, của người đàn ông trong gia đình.

collage1

Còn về phần Kỳ Hân thì hoàn toàn khác, dù có cố gắng thế nào đi nữa, cả cô nàng và ông xã vẫn luôn bị gán vào vai phản diện. Mỗi việc cặp vợ chồng trẻ làm, mỗi một động thái của họ thôi cũng đủ để trở thành chủ đề hay ho, trong mọi câu chuyện bàn tán. Mới đây, khi chân dài Sóc Trăng đăng bức ảnh chụp những món đồ dùng mà chân sút họ Mạc mua trước cho Củ Tỏi, cùng dòng chú thích: “Chưa chi đã sắm đồ cho củ Tỏi” cũng là 1 trong những “mồi nhắm” ngon như thế.

Untitled

Rất nhiều tài khoản mạng thi nhau lên án thái độ, trách nhiệm làm cha của Mạc Hồng Quân, sao cùng là con trai “máu mủ” của mình mà lại bị phân biệt đối xử như thế. Tuy nhiên, nói qua cũng phải nói lại, đứng từ góc độ khách quan để nhìn nhận thì có lẽ Ly Kute vẫn là người thiệt thòi nhất, dù không lần nào cô lên tiếng để thừa nhận điều này.

collage2

Một thân một mình nuôi con trai khôn lớn, bên cạnh đó lại phải bù đầu với công việc ở cửa hàng riêng, rồi rất nhiều thứ khác, liệu Khánh Ly có khi nào thấy mỏi mệt? Để rồi khi có thời gian ở một mình, nhìn thấy những hình ảnh Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân cùng bé Củ Tỏi đi chơi, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè, mẹ Khoai Tây có thấy chạnh lòng hay không?

collage3

Chắc một phần Khánh Ly sẽ cảm thấy như thế, vì dù sao cô nàng cũng chỉ là phận chân yếu tay mềm, vẫn cần những lúc mệt mỏi, ốm đau có người đàn ông của mình bên cạnh, để cùng nuôi dạy con cái và vỗ về cô. Tuy nhiên, mọi chuyện dù sao cũng đã trải qua, còn rất nhiều người sẵn sàng bênh vực, che chở cho mẹ con Khánh Ly.

collage4

La La/Kenhthethao.vn