Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NHM Việt Nam mất kênh xem Champions League miễn phí

(Kenhthethao) - WS Television đã đưa ra thông cáo về việc tạm dừng truyền hình trực tiếp các trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League.

Trang chủ của WS Television hôm nay bất ngờ đưa ra thông báo sẽ không tiếp tục truyền hình trực tiếp các trận đấu UEFA Champions League và UEFA Europa League kể từ lượt đấu sắp tới, bởi những lý do liên quan tới vấn đề bản quyền.

c1

c12

Đây là điều vô cùng đáng tiếc với NHM Việt Nam bởi WSTV đã trở thành website quen thuộc trong những ngày diễn ra Champions League nhờ tín hiệu truyền trực tiếp các trận đấu cực kỳ ổn định, độ nét cao, cập nhật tình huống highlights liên tục và có thể chuyển xem các trận đấu cùng giờ một cách dễ dàng.

  c13

NHM Việt Nam sẽ không còn được xem UEFA Champions League qua internet miễn phí của WSTV

WSTV bắt đầu phát miễn phí các trận đấu Champions League từ mùa 2015/16 và 2 lượt trận mở màn Champions League 2016/17. Tuy nhiên, từ thời điểm này, WSTV sẽ ngưng phát sóng trực tiếp các trận tại đấu trường danh giá nhất châu Âu vì lý do phản quyền. Trong thông báo, WSTV cũng đưa ra lời xin lỗi đến người hâm mộ vì sự bất tiện này.

Như vậy, NHM Việt Nam chỉ có thể xem các trận đấu Champions League và Europa League mùa này qua gói bản quyền không đầy đủ của Truyền hình cáp Việt Nam và một số trận đấu chọn lọc của VTV.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn