Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhờ có Ronaldo, cậu bé xấu số 10 tháng tuổi thoát chết thần kỳ

Mẹ bé Erik đã viết một thông điệp gửi đến Cristiano Ronaldo với hi vọng nhận được một chiếc áo có chữ kí từ anh, để cô có thể mang bán đấu giá và có tiền chữa bệnh cho con. Tuy nhiên, sự phản hồi của Ronaldo đã khiến người mẹ không khỏi bất ngờ và vô cùng sửng sốt.

Erik Ortiz Cruz, một bé trai sơ sinh ở Tây Ban Nha, mắc chứng dị tật rối loạn não khi vừa tròn 10 tháng tuổi. Theo các bác sĩ, để chữa trị cho bé thì cách duy nhất chính là phẫu thuật não. Tuy nhiên, khoản chi phí để trang trải đối với gia đình cậu bé là quá lớn và xa vời. Trong lúc không còn cách nào khác, người mẹ đã liên tưởng đến ngôi sao bóng đá mà cả 2 mẹ con yêu thích – Cristiano Ronaldo và cầu xin sự giúp đỡ từ anh.

20160730-112228-cr7-tra-vien-phi-cho-cau-be-1_600x447

Mẹ bé Erik đã gửi đến chàng cầu thủ điển trai này một thông điệp, cô hi vọng Ronaldo có thể tặng đứa con trai đáng thương một đôi giày hay chiếc áo có chữ kí của anh và đồng ý cho cô đem chúng đi bán đấu giá, từ đó có tiền cho con tiến hành phẫu thuật. Từ khi căn bệnh bộc phát, Erik phải chịu đựng ít nhất 30 cơn co giật mỗi ngày. Các bác sĩ cho biết tình hình của em đang diễn biến ngày một xấu đi, nếu không nhanh chóng điều trị, e rằng Erik sẽ khó sống sót.

20160730-112257-cr7-tra-vien-phi-cho-cau-be-2_600x447

Dù đã gửi thư cầu xin nhưng trong lòng người mẹ luôn biết đó là phương án không hề khả thi. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô nhận được phản hồi từ Ronaldo và phép màu đã thật sự xảy ra. Chàng cầu thủ tốt bụng không chỉ gửi tặng Erik chiếc áo có chữ kí cùng một đôi giày, mà anh còn âm thầm chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật cho em với số tiền tương đương 1,8 tỉ VNĐ. Câu chuyện này hoàn toàn được giữ kín, ngoài người mẹ thì không còn ai biết được.

Theo Thegioitre