Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhờ phù thủy yểm bùa, bạn gái cũ khiến cầu thủ chơi ở giải VĐQG Brazil “thân tàn ma dại”

(Kenhthethao) - Có những cách hành xử hậu chia tay mà chỉ nghe kể thôi, nhiều người cũng đã kịp khóc thét bởi độ "tàn bạo"của nó.

Ở đời, có nhiều cuộc chia tay mà đến chính những người ngoài cuộc phải ố á ngạc nhiên bởi các lí do không tưởng. Trường hợp của cầu thủ điển trai người Peru đang chơi cho Flamengo, Paolo Guerrero cũng thế. Chẳng là Paolo có cô bạn gái Barbara Evans cực kì nóng bỏng và bốc lửa.

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (8)

Cả sắc lẫn vóc, ở phương diện nào Barbara cũng khiến đàn ông phải điên cuồng ca tụng. Sở hữu nước da trắng ngần, ba vòng đầy đặn và gương mặt xinh như một thiên thần, cô cùng Paolo đúng là cặp đôi “kim đồng ngọc nữ” ai cũng phải ca ngợi.

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (4)

Ấy vậy nhưng, trong tình yêu, cô nàng xinh đẹp này lại là một người thích kiểm soát và muốn bạn trai chỉ biết có mình thôi. Quên đi chuyện ong bướm hay những cuộc tụ họp bạn bè. Nói một cách khác, chính chàng cầu thủ trẻ tuổi phải thấy bức bối, đau khổ với sự quan tâm thái quá từ cô bạn gái xinh đẹp. Cực chẳng đã, Paolo quyết định chia tay.

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (5)

Ấy thế nhưng, tờ Meia Hora của Brazil cho hay, Barbara Evans được cho là đã thuê một thầy phù thủy đồng hương để yểm bạn trai cũ, khiến Paolo Guerrero gặp phải vận xui bởi mình bị “đá” quá phũ.

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu

Anh chàng Paolo thì nhanh chóng kiếm cho mình được bạn gái mới ấy thế nhưng Evans vẫn rất “lụy tình”. Cô thường xuyên không chịu đựng nổi mỗi khi thấy chàng người cũ thân mật với bạn gái người Peru, Alondra trên báo chí.

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (1)

Sự việc này thật sự rắc rối, CĐV của Paolo đã đưa ra lời kêu gọi rằng Evans hãy buông tha cho chàng trai tội nghiệp đó đi vì dù sao hai người cũng chỉ là quá khứ của nhau nhưng xem ra chẳng có kết quả tích cực nào xảy ra hết.

Một số hình ảnh về nàng Barbara Evans xinh đẹp:

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (7)

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (6)

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (2)

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (9)

nguoi-dep-boc-lua-thue-phu-thuy-yem-ban-trai-cu (10)

Chang Chang