Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhọc nhằn chiến thắng trước đội áp chót, Wenger vẫn tự hào về các học trò

Arsene Wenger thừa nhận Arsenal không có đủ sự tự tin trong trận đấu với Middlesbrough, nhưng rất tự hào vì tinh thần chiến đấu của các học trò đã giúp đội bóng có được 3 điểm.

Ở vòng 33 Ngoại hạng Anh, các bàn thắng của Alexis Sanchez và Mesut Oezil đã giúp Arsenal có được chiến thắng 2-1 trước Middlesbrough. Nó giúp Arsenal chấm dứt chuỗi 4 trận thất bại trên sân khách ở Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, 3 điểm có được đưa Pháo thủ trở lại Top 6. Hiện tại, đội chủ sân Emirates ít hơn đội xếp thứ 4 là Man City 7 điểm, thi đấu ít hơn 1 trận.

arsenal231

Sau trận đấu với Middlesbrough, HLV Wenger chia sẻ: “Tôi cảm thấy cả đội đã rất tập trung. Bạn có thể thấy chúng tôi đã không có đủ sự tự tin, nhưng nhìn chung cả đội thực sự muốn giành chiến thắng. Trong hiệp 2, chúng tôi bỏ lỡ những đường chuyền cuối, nếu không đã ghi được thêm 1 hoặc 2 bàn”.

“Middlesbrough đã làm hết sức. Đây là một trong những cơ hội cuối để họ ở lại Ngoại hạng Anh. Chúng tôi đã phải đối mặt với thử nghiệm về tinh thần khi tỷ số là 1-1. Nhưng các cầu thủ đã cho thấy tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Họ muốn giành chiến thắng và hiện thực hóa nó bằng hành động”.

arsenal249

Về phía Middlesbrough, HLV Steve Agnew thất vọng vì không thu được điểm số nào trước Arsenal. Dù vậy, ông tin rằng Middlesbrough vẫn còn cơ hội ở lại Ngoại hạng Anh, bất chấp khoảng cách 6 điểm với nhóm an toàn. Agnew cho biết: “Chúng tôi thất vọng với kết quả, nhưng các cầu thủ đã cung cấp tất cả những gì họ có”.

arsenal252

“Chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn từ họ. Tôi cảm thấy Middlesbrough có thể có được bàn thứ 2 sau khi Negredo ghi bàn. Chúng tôi đặt Arsenal dưới áp lực rất lớn nhưng bàn thắng không đến. Chúng tôi phải tiếp tục mùa giải. Middlesbrough cần giành chiến thắng và tôi tin đội bóng sẽ nhận được điều đó. Middlesbrough là đội bóng không bao giờ chịu dừng bước”.

Theo Bongdaplus