Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhói lòng trước cuộc đời “không như là mơ” của “hoàng đế” Adriano

Từng được biết đến là một cầu thủ vô cùng tài năng nhưng do lối sống buông thả, sự nghiệp của Adriano đang trên đà "tụt dốc không phanh"

adriano1

Theo The Sun, Adriano hiện đang sống ở Vila Cruzeiro, khu ổ chuột tệ nạn nguy hiểm bậc nhất Rio. Dĩ nhiên, điều kiện sống của tiền đạo sinh năm 1982 cũng khác xa thuở anh còn làm mưa làm gió ở châu Âu trong màu áo Inter Milan, nhận mức lương tuần lên tới 80.000 bảng/ tuần.

Không chỉ phải sống ở khu ổ chuột, Adriano thậm chí còn phải chi trả một khoản tiền không nhỏ cho đám bảo kê, để có thể giữ an toàn tính mạng. Băng xã hội đen này có tên Red Command, chuyên bảo kê và buôn bán ma túy ở thành phố Rio.

adriano2

Một nguồn tin nói với The Sun: “Thành phố Rio là nơi vô cùng đắt đỏ. Vậy nên chẳng ngạc nhiên khi Adriano phải sống ở khu ổ chuột Vila Cruzeiro. Súng, ma túy và băng nhóm có mặt ở khắp mọi nơi. Ước tính mỗi ngày có khoảng 24 đứa trẻ chết ở khu ổ chuột này.”

photo-2-1469758134651

Khu ổ chuột Vila Cruzeiro là một trong những điểm nóng về tệ nạn của thành phố Rio.

Adriano rời CLB Miami United hồi tháng 5, chỉ sau vài tháng quay trở lại sân cỏ. Kể từ đó, chân sút từng khuynh đảo bóng đá châu Âu lại rơi vào cảnh thất nghiệp và cũng chẳng có ý định kéo dài sự nghiệp.

photo-4-1469758133590

Nhìn Adriano, chẳng ai còn nhận ra chân sút khét tiếng thuở nào.

Trước đó, Adriano từng có quãng thời gian thăng hoa trong màu áo Fiorentina, Parma và đỉnh cao là Inter Milan. Tại sân Giuseppe Meazza, tiền đạo này ghi 47 bàn/115 trận. Phong độ chói sáng giúp Adriano nhận được sự yêu mến của các CĐV. Thậm chí họ đã gọi tiền đạo người Brazil là “Hoàng đế”.

Đáng tiếc là bệnh ngôi sao cũng như thói ăn chơi sa đọa đã khiến phong độ Adriano tụt dốc không phanh. Hiện tại, người ta chỉ còn nhớ đến cái tên Adriano trong những scandal sử dụng ma túy hay quan hệ với gái mại dâm.

Theo Soha