Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những bóng hồng từng “qua tay” David Beckham thời trai trẻ

(Kenhthethao) – Là một người đàn ông mẫu mực của gia đình nhưng không ít lần David Beckham phải điêu đứng vì những scandal tình ái.

Scandal đầu tiên phải kể đến mối quan hệ không minh bạch của anh với trợ lý Rebecca Loos khi anh chia tay MU để đầu quân cho Real Madrid vào năm 2004. “Lạ nước lạ cái” nơi xứ người, không quen với ngôn ngữ mới, lại thiếu thốn tình cảm của vợ nên tiền vệ người Anh sớm ngã vào vòng tay của cô người mẫu kiêm thư kí và phiên dịch viên của mình.

rebecca-loos-1920x1200-37611

Tuy nhiên Rebecca không phải người phụ nữ tốt, cô lợi dụng danh tiếng Beckham để đánh bóng tên tuổi, từ một người công dân bình thường Rebecca nổi tiếng trên báo đài và được giới truyền thông hết mực quan tâm.

Trước tình cảnh gia đình đổ vỡ Beckham gia sức xin lỗi vợ cũng như người hâm mộ, rất may cho Becks rằng Vic thực sự là một phụ nữ vị tha và cứng cỏi. Cô bỏ qua cho anh câu chuyện động trời này để gìn giữ hạnh phúc gia đình cho các con của họ.

beckham-tinh-duc-chuan-top

Thế nhưng ngựa quen đường cũ, chỉ một tháng sau Beckham lại dính vào một cuộc tình vụng trộm khác, anh vướng phải lưới tình của cô người mẫu Malaysia, Sarah Marbeck. Họ gặp nhau trong một sự kiện lớn, ấn tượng với nhau từ cái nhìn đầu tiên và đến với nhau với mối quan hệ mập mờ, khó cưỡng lại. Thêm một lần nữa, báo đài lại có thêm nguồn tin lá cải vô hạn để khai thác về Becks cùng những bóng hồng kề bên anh.

nhabeckschaodao00sohatt17313-1363513962695

Sau đó không lâu, đến năm 2007, Becks bị một cô gái gọi “buộc tội” trên tạp chí In touch về cuộc tình lén lút trong vài tuần. Vô cùng tức giận, ngay lập tức Becks đã làm việc với luật sư khởi kiện cô gái gọi Irma Nici và tạp chí In touch nhưng không thành vì không đủ chứng cớ. Vụ việc khiến báo chí tốn nhiều giấy mực và “nẫng” đi của tiền vệ người Anh khoảng thời gian và khoản tiền không hề nhỏ.

Vượt qua bao sóng gió và những mối tình ầm ĩ giờ đây Beckham và gia đình đã được yên ấm tuy nhiên khi nhắc đến những Scandal tình ái trong quá khứ, cựu cầu thủ điển trai người Anh vẫn không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.