Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những cái kết đẹp như phim của cầu thủ Tây với các cô dâu Việt

Sự việc Đinh Hoàng Max bỏ rơi Như Mai và 3 đứa con thơ chỉ là câu chuyện buồn hiếm hoi trong số nhiều mối tình đẹp giữa cầu thủ Tây và các cô gái Việt.

 Huỳnh Kesley Alves là trường hợp cầu thủ ngoại đầu tiên lấy vợ Việt Nam. Gia đình hạnh phúc suốt hơn 10 năm qua của Kesley – Lệ Lộc là điều khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Hiện Kesley đang sống ở TPHCM cùng vợ, và cả 2 cũng mở một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Cầu thủ người Nigeria – Hoàng Vissai (tên Nigeria là Dio Praye) và Thu Hà bắt đầu quen nhau từ năm 2011 nhờ sự giới thiệu của một người bạn. Hoàng Vissai đã mất 1 năm thường xuyên trồng cây si trước tiệm vàng ở Hà Nội, nơi Thu Hà là nhân viên bán hàng. Đến tháng 9/2012 cả hai về chung một mái nhà, đó cũng là thời điểm Hoàng Vissai được nhập quốc tịch Việt Nam. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng xinh xắn và bắt đầu tính đến kế hoạch kinh doanh ở Việt Nam. Thu Hà cho biết chồng của cô rất lãng mạn và tâm lý, thường xuyên nấu các món ăn cho cô mỗi khi đi thi đấu trở về nhà. Hoàng Vissai hiện đang khoác áo CLB QNK.Quảng Nam.

 Suleiman và Ngọc Trinh bắt đầu quen nhau năm 2011 sau khi gặp nhau tại một quán bar ở TPHCM. Chuyện tình của họ được kéo dài 2 năm trước khi có một cái kết viên mãn bằng 1 đám cưới được tổ chức vào năm 2013. Lúc ấy, trước đồn đoán cho rằng anh lấy vợ Việt là để nhập tịch nhằm có nhiều cơ hội ra sân hơn, Suleiman đã khẳng định anh yêu Ngọc Trinh thực lòng và không bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Đến bây giờ, Suleiman là cầu thủ hiếm hoi lấy vợ Việt mà không nhập tịch. Vừa qua, anh đã dính chấn thương khi thi đấu ở V.League và cô vợ Ngọc Trinh phải chạy đôn, chạy đáo để tìm cách chữa trị và chăm sóc cho chồng. Từ đầu V.League 2016 đến nay, trong màu áo QNK Quảng Nam, Suleiman đã có được 2 bàn thắng.

 Cầu thủ đang khoác áo CLB SHB Đà Nẵng Diabate và Trúc Linh đã có một đám cưới đẹp vào đầu năm ngoái khi Diabate đang thi đấu cho Long An. Cầu thủ người Mali quen Trúc Linh khi còn khoác áo Cần Thơ 4 năm về trước và Linh lúc ấy vẫn đang là sinh viên. Câu chuyện tình giữa Diabate và Trúc Linh khiến nhiều người thực sự cảm động vì những gì cả hai đã vượt qua khó khăn, rào cản để đến với nhau. Diabate cho biết, anh muốn có cuộc sống ổn định và lâu dài ở Việt Nam, và hiện anh ruột của cầu thủ này cũng có một cô vợ Việt.

Van Bakel và DJ Myno được coi là một trong những cặp đôi đẹp và nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam. Quen nhau tại một quán cà phê ở TPHCM, Van Bakel và DJ Myno sau đó đi đến quyết định dọn về ở cùng nhau tại một căn hộ ở Sài Thành. Hiện Van Bakel đang thi đấu cho Thanh Hóa còn Myno vừa chăm sóc cậu con trai đầu lòng lại vừa bận rộn với công việc đi diễn của mình.