Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những cảm xúc trái chiều sau trận thắng của U16 Việt Nam

Sau tiếng còi kết thúc của trọng tài vang lên tại sân Olympic, các cầu thủ hai đội và khán giả đã có những cảm xúc trái ngược nhau chỉ vì 1 bàn thắng.

Khắc Khiêm (số 10) ghi bàn duy nhất của trận đấu ở phút 29 và cùng đồng đội đem về chiếc vé vào trận chung kết cho U16 Việt Nam. Pha lập công này chưa thể khiến hơn 50.000 khán giả tại sân Olympic im lặng cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Ảnh: Quang Thịnh. 

Cầu thủ và ban huấn luyện U16 Việt Nam lao vào sân ăn mừng sau 90 phút kìm nén cảm xúc. Họ đã bảo toàn tỷ số mong manh và không muốn trận đấu bước vào loạt luân lưu may rủi. Ảnh: Quang Thịnh. 

Cũng tiếng còi đó của trọng tài, hàng loạt cầu thủ trẻ của Campuchia gục ngã ngay trên sân vì buồn và thất vọng. Phải rất lâu sau họ mới có thể đứng dậy chào khán giả. Ảnh: Quang Thịnh. 

Sau khi ăn mừng, đội trưởng Trọng Long và các đồng đội bước sang khu huấn luyện của U16 Campuchia để chào hỏi theo nghi thức. U16 Việt Nam nhận được những tràn vỗ tay tán thưởng vì thành tích và sự thể hiện của mình. Ảnh: Quang Thịnh. 

Nhiều CĐV nữ của chủ nhà cũng không nén nổi xúc động và dành khá nhiều tình cảm cho những người đại diện cho quốc gia. Có người đã khóc, đã mím môi, đã nhìn mông lung ngay tại sân Olympic. Ảnh: Quang Thịnh. 

Trong khi đó, NHM U16 Việt Nam là những người hạnh phúc nhất khi chứng kiến màu cờ sắc áo dân tộc giành được chiến thắng trên đất bạn. Họ đều là những kiều bào đang sinh sống tại thủ đô Phnompenh đến gặp và động viên các cầu thủ trẻ. Ảnh: Quang Thịnh. 

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn vui mừng xuống bắt tay và chúc mừng từng cầu thủ cũng như thành phần ban huấn luyện U16 Việt Nam. Ảnh: Quang Thịnh. 

“Chực trào nước mắt” đó chính là cảm xúc mãnh liệt của HLV U16 Campuchia ông Inoue Kazunori. Đây có lẽ cũng là hình ảnh đối lập nhất sau trận bán kết 2. Ảnh: Quang Thịnh. 

Theo bongda.com.vn