Những câu “chém bão” tạo nên thương hiệu Tạ Biên Cương trong lòng khán giả

(Kenhthethao) - Tạ Biên Cương có lẽ là một trong những BLV thường xuyên có câu nói "bất hủ" nhất bởi tính giải trí mà những câu nói ấy mang lại.

Ta_Bien_Cuong_4

Tạ Biên Cương là BLV duy nhất được người hâm mộ phong danh hiệu “Thánh” bởi những câu nói gây ấn tượng mạnh đối với khán giả xem các trận bóng đá mà anh bình luận.
Cho dù diễn biến trận đấu có nhàm chán và nhạt nhẽo như thế nào, nhưng Tạ Biên Cương luôn khiến trận đấu trở nên thú vị bởi những câu nói hài hước “không đỡ nổi”. Những câu nói kì lạ ấy lại giúp anh tạo nên thương hiệu riêng của mình.

1-49120

1. Neuerrrrr…. xin lỗi các bạn đó là Muller. Một pha bóng mà chắc có lẽ Muller sẽ không muốn xem lại lần nữa, anh giơ chân lên nhưng bóng lại chạm vào đầu.
2. Sau những pha chuyền dài không thành công thì đội tuyển Đức đã gây nguy hiểm bằng một đường chuyền rất mạnh từ phần sân nhà.

3. Trong những trận đối đầu gần đây giữa Đức và Ukraina, đã có 11 bàn thắng được ghi. 7 bàn cho Đức và 3 cho Ukraina. Cộng thêm tình huống 3 bàn thắng của Shevchenko ghi cho đội áo vàng với tỷ số 2-1.

3-49120

4. Tất cả mọi đường chuyền của đội tuyển Đức đều qua chân của người đang giữ bóng.
5. 1 bàn, 1 kiến tạo , 7 lần tạo ra cơ hội. Anh sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trận .” Anh thể hiện cảm xúc trên sân như một đứa trẻ, nhưng lại thể hiện sự vĩ đại trên những pha bóng”

6. Bây giờ thì 1+3 không phải là 4 nữa rồi.

7. M.Klose không chỉ biết đánh đầu, việc anh ghi bàn bằng chân cho thấy anh vừa biết ghi bàn bằng cả đầu và chân.

5-49120

8. Lewandowski sinh ra trong 1 gia đình thể thao. Cha anh là Vận động viên Judo, mẹ anh là vận động viên bóng chuyền. 2 người muốn đặt cho anh 1 cái tên thật dễ nhớ và dễ gọi. Cho nên đặt anh là Lewandowski.

9. Kingston tên anh rất giống 1 loại USB đang bán rất chạy.

953a98a10d43f4.img

10. Trọng tài điều khiển trận đấu ngày hôm nay là người Australia, ông cao 1m75 nặng 72kg và có nhóm máu O. Theo thống kê cho thấy trên sân hôm nay có 7 cầu thủ có nhóm máu O, 8 cầu thủ nhóm máu A, 4 cầu thủ nhóm máu B và 4 cầu thủ nhóm máu AB. Điều trùng hợp thú vị là cả 2 vị trọng tài biên đều có nhóm máu B.

Đôi khi những bình luận đầy tính giải trí lại giúp người xem cảm thấy thoải mái và thú vị hơn những câu chuyên môn khó hiểu và cứng nhắc. Dù sao thì BLV Tạ Biên Cương vẫn luôn có những fan hết sức yêu mến anh và luôn ủng hộ mỗi khi anh bình luận các trận đấu bóng đá trực tiếp.

>>> Fan phẫn nộ khi U19 Việt Nam bị phạt tiền oan uổng

NL/Kenhthethao.vn