Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những chú “Quỷ đỏ” Bỉ sẽ vươn lên số 1 thế giới trên BXH FIFA vào tháng 11 tới.

(Kenhthethao.vn) -ĐT Bỉ đã kết thúc chiến dịch vòng loại Euro 2016 không thể hoàn hảo hảo hơn. Chiến thắng 3-1 trước Israel ở lượt đấu cuối đã giúp Hazard và các đồng đội xuất sắc cán đích ở vị trí đầu bảng B

1
Kompany ăn mừng cùng các đồng đội

Sở dĩ có chuyện như vậy là bởi cả Argentina và Đức đều không thi đấu thành công trong tháng 10. Argentina thua Ecuador 0-2, còn Đức gục ngã trước CH Ailen (0-1) trong khi Bỉ thắng cả 2 trận (Andora 4-1, Israel 3-1).

Hiện ĐT Bỉ với 1387 điểm đang xếp thứ 3 thế giới, nhưng số điểm của Hazard và các đồng đội sẽ được cộng lên thành 1440 điểm, trong khi số điểm nhiều nhất đội bóng số 1 thế giới hiện tại Argentina có được trên BXH tháng tới chỉ là 1429.

Ngay sau khi lặp được kì tích vô tiền khoáng hậu này, đội trưởng Kompany (dù không thi đấu ở trận thắng Israel vì chấn thương) đã ăn mừng cùng các đồng đội. Ban tổ chức sân cũng chuẩn bị sẵn lễ ăn mừng với dòng chữ: “Khoảnh khắc lịch sử: Lần đầu tiên trở thành số 1 thế giới”.

“Một khoảnh khắc tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì đã làm được. Cám ơn các bạn đã luôn ở bên cạnh chúng tôi”, Kompany gào thét trong lễ ăn mừng của ĐT Bỉ.

Chùm ảnh ĐT Bỉ ăn mừng việc lên ngôi số 1 thế giới:

1
ĐT Bỉ lập chiến tích chưa từng có trong lịch sử

1
Bỉ với những cầu thủ trẻ tài năng sẽ vượt mặt hàng loạt các anh hào khác vào tháng 11 tới trên BXH của FIFA

1
Kỉ niệm khó quên của ĐT Bỉ

1
Khoảnh khắc này sẽ còn được nhắc tới mãi trong lịch sử ĐT Bỉ