Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những hình ảnh Hòa Minzy rất muốn chôn vùi sau khi chia tay Công Phượng

(Kenhthethao) - Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Công Phượng - Hòa Minzy cuối cùng cũng đã đi đến cái kết mà không ai mong muốn. Và có lẽ những hình ảnh yêu đương trước đây của cả hai là những thứ Hòa Minzy muốn chôn vùi.

“Cuộc tình dù đúng dù sai, tổn thương nhất vẫn là người con gái” và đương nhiên điều đó cũng đúng với mối tình của Công Phượng – Hòa Minzy. Những kỷ niệm bên chàng tiền đạo xứ Nghệ sẽ mãi là niềm tiếc nuối của cô ca sĩ trẻ.

hoa1-1453786971623

Hàng loạt những bằng chứng mà cư dân mạng tìm ra chính là những hình ảnh thân mật, hôn nhau hay những dấu hiệu lộ rõ chuyện tình yêu của hai người cũng có thể trở thành kỉ niệm mà hòa Minzy muốn chúng biến mất ngay lập tức. Đó cũng là tâm lý chung của những cô nàng mới chia tay người yêu.

00-1315

hoa_minzy_1

Chẳng rõ Hòa Minzy có hối hận vì đã xăm tên Công Phượng trên ngực hay không, nhưng có lẽ cô sẽ gặp những rắc rối không đáng có nếu quyết định vẫn giữ lại dòng tattoo kia.

Untitled-7e108

hoa51

Rồi những món đồ đôi của hai người chẳng biết số phận của chúng sẽ đi đâu về đâu.

507521

Có lẽ sẽ phải mất một thời gian dài cô ca sĩ trẻ mới có thể nguôi ngoai và tập làm quen với việc Công Phượng đã chẳng còn là người mình yêu thương nhất. Nhưng có lẽ đây cũng sẽ là điều tốt, bởi Hòa minzy có thể hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của người yêu cũ. Cô hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp để không còn mang cái tiếng là dựa hơi Công Phượng để thành công.

hoa-minzy-blogtamsuvn003

cong-phuong-hoa-minzy-phunuonline.com.vn_221447995