Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những lần Hòa Minzy “trầy vi tróc vảy” vì Công Phượng

(Kenhthethao)- Dường như, từ khi yêu Công Phượng, Hòa Minzy chưa một lần vui vẻ bởi liên tục bị "ném đá" tưng bừng ở mỗi đường đi nước bước của mình trong mối quan hệ này.

Yêu một cầu thủ đã khó, yêu một cầu thủ vốn nổi tiếng như Công Phượng thì càng khó hơn, đó là trường hợp của nữ ca sĩ Hòa Minzy ở thời điểm hiện tại.

Từ khi tên tuổi gắn liền với ngôi sao bóng đá được hâm mộ số 1 hiện nay, có lẽ, chưa một ngày cô gái trưởng thành từ “Học viện ngôi sao” được thảnh thơi, vui vẻ nói về mối tình của mình. Thay vào đó, bủa vây cô là những lần bị công chúng ném đá, gia đình ngăn cấm mối quan hệ được nhiều người chú ý này.

Tháng 1/2015, tài khoản Instagram của Hòa Minzy đăng bức ảnh “mờ mờ” hai người hôn nhau. Nhiều NHM tinh mắt đã nhận ra đó chính là chàng cầu thủ số 10 của ĐT U19 Việt Nam thuở nào. Ngay lập tức, cô ca sĩ sinh năm 1995 vướng vào 1 loạt rắc rối.

hoa-minzy-cong-phuong-1

Hàng tá chỉ trích đổ lên đầu Hòa Minzy, nhiều fan Công Phượng không tin vào bức ảnh đó. Họ cho rằng đó không phải là chàng cầu thủ HAGL. Thậm chí, khi đã tin rằng đó chính là Phượng thì những mũi dùi vẫn chưa dừng lại. Động cơ nào để Hòa đăng bức ảnh đó lên? CĐV liên tiếp đặt câu hỏi. Phải chăng cô ca sĩ này muốn “bám” lấy tên tuổi chàng cầu thủ tài năng để nổi hơn bởi danh tiếng hiện tại cũng chỉ ở mức “thường thường bậc trung”.

Sau khi vụ việc này chìm lắng xuống bởi người trong cuộc đều không lên tiếng, Hòa Minzy lại tiếp tục để lộ ảnh nói chuyện với Công Phượng trong phòng riêng qua Ipad. Thật đen đủi cho cô, những người ném đá ngày nào lại một lần nữa làm hết “năng lực” của mình. Dẫu biết rằng, yêu đương là chuyện của hai người nhưng có lẽ, chiến lược của Hòa đã đi sai hướng. Lần nào  cô úp mở hé lộ về người yêu là lần đó cô hứng trọn những chỉ trích của cư dân mạng.

minzy-pr

Nhưng đó chưa phải là tất cả, đỉnh điểm của những sự việc này là chuyện Hòa Minzy để lộ hình xăm Công Phượng ở ngực khi mặc áo “mát mẻ” trong sinh nhật một người bạn. Thời điểm đó, không phải những lời chỉ trích mà là “bão” chỉ trích hướng về cô ca sĩ người Bắc Ninh. Những dấu hỏi về nhân cách cũng bị đặt ra bởi con gái tử tế chẳng ai lại làm cái điều thiếu suy nghĩ như vậy.

11907072-1159343054082275-1525-9054-8730-1440042089

Không dừng lại ở đó, lần đầu tiên, gia đình Công Phượng lên tiếng về vụ lùm xùm lớn này. Trả lời báo chí, mẹ chàng cầu thủ quê Nghệ An khẳng định con trai mình chỉ tập trung bóng đá và không nên yêu sớm. Bố Phượng thì nói một cách ẩn ý hơn rằng đời cầu thủ rất ngắn, con mình nên tranh thủ chơi bóng để rèn luyện hơn là để những chuyện bên lề ảnh hưởng.

me-cong-phuong-hoa-minzy-blogtamsuvn3

Đỉnh điểm, bố mẹ cầu thủ này quyết liệt ngăn cản mối quan hệ. Bà Hoa còn cho rằng, nếu con gái mình lại có kiểu hành xử như Hòa Minzy và xăm tên bạn trai lên ngực, bà sẽ từ mặt và đương nhiên không thể chấp nhận kiểu con dâu như vậy bước vào nhà.

Ai cũng có cái lí của mình trong mối quan hệ này. Cho đến thời điểm hiện tại, Công Phượng vẫn chưa một lần lên tiếng về lùm xùm chuyện tình cảm tồn tại gần 2 năm qua. Tuy nhiên, với Hòa Minzy, có lẽ, những gì cô nhận được trong mối tình này chẳng thể dùng từ “bình thường” để hình dung.