Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những lời “xát muối” của mẹ Ronaldo hướng đến Irina khi Ronaldo tuyên bố có con

(Kenhthethao) - Đen đủi cho Irina, đã không được mẹ bạn trai quý lại gặp phải cảnh bỗng nhiên người thương có một đứa con chẳng phải do mình sinh ra.

Ronaldo và Irina Shayk đã thôi xuất hiện cùng nhau từ cách đây hơn 1 năm trời. Họ chính thức chia tay sau hơn 5 năm yêu đương mặn nồng. Lúc yêu nhau, cũng có những khi báo chí thế giới rầm rộ vì thông tin cả hai kết hôn. Tuy vậy, dự định đó chẳng thể nào hoàn thành.

3-1419468764515-0-0-245-480-crop-1419468779374

Có nhiều lần Irina nhắc đến chuyện có con. Cô muốn cuộc sống bình dị, sống yên ổn bên chồng và những đứa trẻ đẹp đẽ do mình sinh ra. Mẹ Ronaldo không ưa siêu mẫu này. Bà muốn con mình cưới một cô nàng chăm lo cho gia đình nhiều hơn là khoe da thịt trên tạp chí.

4b70dd333cb7e6204032f73e913b39a2

Sự không ưa đó ra mặt đến nỗi nhiều lần người ta thấy cả hai đi xem bóng chung khán đài nhưng chẳng ngồi cạnh nhau. Thậm chí có vài lời không được hay ho lắm, thái độ không tốt lắm của cả hai bị báo chí bắt gặp.

ronaldo-mother-irina-1

Khi Ronaldo tuyên bố có con trai, cả thế giới đều bất ngờ, Irina Shayk thì chết đứng vì chẳng hiểu sao bạn trai mình lại có một người con chẳng phải do mình sinh ra. Ai rơi vào hoàn cảnh của Irina Shayk mà chẳng như thế cơ chứ.

50d1804Ronaldo01

Ấy vậy nhưng dường như cô không được an ủi quá nhiều từ chính người nhà Ronaldo. Mẹ Ronaldo khi đó quá hoan hỉ với đứa cháu này mà hân hoan trên báo chí, quên luôn cảm xúc của cô bạn gái con trai: ” Chúng tôi không biết ai là mẹ đẻ của nó, chúng tôi chưa bao giờ gặp cô ấy. Một số người có thể nghĩ đó là điều lạ lùng, nhưng chúng tôi thì không như vậy. Chúng tôi hạnh phúc với những gì mà Cristiano đã làm.” Rồi cả những câu như: “Dù phải chi cả năm tiền lương nhưng Ronaldo chắc chắn rất hạnh phúc khi có một đứa con trên đời”.

irina-khong-phai-vo-ngoan-me-tot-cho-ronaldo-va-con-trai

 

Rõ ràng, Irina Shayk đã hoàn toàn mất tích với công cuộc dọn dẹp tàn cuộc của thông tin công khai con trai. Đáng lẽ, cô cần được an ủi vì sự bất ngờ đó thì người ta hoàn toàn quên mất. Việc sinh con cho CR7 có lẽ Irina cũng đảm đương được vậy mà Ronaldo lại phải tự bỏ tiền để “mua” một đứa con.

Chang Chang