Những ngày Công Phượng bị lãng quên, Hoà Minzy đang ở đâu cười vui sướng?

(Kenhthethao) - Dù là trước hay sau chia tay, Công Phượng và Hòa Minzy vẫn là mối quan tâm lớn của dư luận. Nhiều người vẫn tự hỏi, trong những ngày chân sút xứ Nghệ chỉ xuất hiện rất ít, thì cô ca sĩ Bắc Ninh đang ở đâu để tận hưởng niềm vui sướng?

Chuyện tình cảm của cặp đôi cùng tuổi đã chính thức kết thúc được một thời gian, nhưng những gì xảy ra xung quanh vẫn là mối bận tâm lớn của người hâm mộ. Nếu như với Công Phượng, anh chàng luôn bận rộn với hàng loạt các lịch tập dày đặc giữa Mito Hollyhock và ĐTQG Việt Nam trước thềm AFF Cup, chụp hình quảng cáo thì nửa còn lại của câu chuyện, Hòa Minzy xuất hiện với 1 tâm thế hoàn toàn khác.

collage

Nếu ai là fan hâm mộ và thường xuyên theo dõi trang cá nhân của giọng ca “Thư chưa gửi anh” đều thấy chung một điều rằng, thay vì ủ dột hay buồn bã như bao cô gái hậu chia tay, Hòa Minzy lại vui vẻ và cười tươi hết cỡ.

1

Hàng loạt những show diễn, lịch trình dày đặc ở các tỉnh thành, cũng như những chuyến du lịch như Singapore, Đà Nẵng … của quán quân HVNS luôn khiến nhiều người vừa ghen tị, vừa phải nể phục. Bên cạnh đó, cô ca sĩ nhỏ nhắn gốc Bắc Ninh cũng chăm sóc bản thân mình hơn, khi mạnh tay chi tiền để mua cho mình những món đồ hàng hiệu như túi nhãn hiệu Dior…

aaa

Trước những phản ứng trái ngược của 2 khổ chủ cùng sinh năm 1995 này, dư luận cho rằng Hòa Minzy có phải không hề mặn mà hay cảm thấy buồn bã, tiếc nuối gì sau chia tay người thương, những kỷ niệm đã qua với chân sút xứ Nghệ liệu không đáng quý sao? Nói qua cũng phải nói lại, vì không phải người trong cuộc nên việc phán xét như vậy là hoàn toàn vô lý.

11222222222222222222

Biết đâu sau hình ảnh mạnh mẽ, luôn “đâm đầu” vào công việc, đi du lịch nước này nước kia hay đơn giản là chi mạnh tay để mua những món hàng hiệu của Hòa Minzy chỉ là vỏ bọc, để che lấp đi sự yếu đuối và buồn bã thật sự.

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Vì vốn dĩ, cô nàng cũng là phận con gái yếu đuối với tâm hồn mỏng manh, không ít nhiều cũng phải có những khoảnh khắc suy nghĩ, rồi hồi tưởng về mọi kỷ niệm ít nhiều đã từng trải qua. Còn với Công Phượng, dù sao cũng là phận con trai có thể mạnh mẽ mà vượt qua dễ dàng thì sao?

âf

Còn nhớ, trước đó trong những lần chia sẻ với giới báo chí truyền thông giọng ca “Ăn gì đây” đã từng thừa nhận rằng cô là một người yếu đuối, nếu có chuyện gì xảy ra mà muốn khóc, thì cô ca sĩ Bắc Ninh sẽ khóc một mình và vào buổi đêm. Vì Hòa Minzy không muốn làm ảnh hưởng đến người khác. Tất cả những gì mà giọng ca nhỏ nhắn ấy được như bây giờ, đều hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà Hòa Minzy đã bỏ ra.

14547644_1828608504051491_1755430490531168256_n

La La/Kenhthethao.vn