Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những pha “lộ hàng” không biết giấu mặt vào đâu của các mỹ nhân bóng chuyền bãi biển

(Kenhthethao) - Thật sự là tình huống quá mức éo le đối với những mỹ nhân bóng chuyền bãi biển khi dính phải các pha hớ hênh chết người như thế này.

Do những đặc thù thể theo nên bóng chuyền bãi biển luôn sử dụng trang phục thi đấu cực kì mát mẻ và tối giản hết mức có thể. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến những pha lộ hàng khiến cả thế giới sững sờ. Mặc dù hầu hết những màn khiến cánh đàn ông nóng mặt này là không cố ý, song có lẽ nhìn lại, tất cả họ đều phải ngậm ngùi cố quên đi vì dù sao cũng vô cùng xấu hổ.

Bh9j3amCYAEKkKs

 

Mặc dù sở hữu hình thể vô cùng nóng bỏng, vô cùng thể thao, tuy nhiên để các quý cô quay nguyên “bàn tọa” vào ống kính như thế này cũng chẳng phải là phương án hay ho cho lắm. Đây có lẽ là một nỗi khổ tâm của những VĐV bóng chuyền bãi biển.

 

3705C2F000000578-3730731-USA_s_April_Ross_dives_for_a_dig_during_the_women_s_beach_volley-m-84_1470717682067

 

Đẹp khoe, xấu che và có lẽ trường hợp của nữ VĐV này có thể khóc ra tiếng  “Mán” được. Cô bị hở và rồi cả thế biết thế nào là “bức tường trường tồn với thời gian”.

olympic-womens-beach-volleyball

 

Hết sức tim đập chân run với trường hợp này. Trông qua nó quả thật quyến rũ đến rụng rời nhưng chắc chắn, nữ VĐV này chẳng dám hoạt động mạnh nếu không muốn các “phụ kiện” rơi sạch sành sanh.

Jamie-Lynn-Broder-of-Canada-dives-for-the-ball

 

Thân hình cơ bắp và vòng 1 nở nang, cô gái này chiêu đãi khán giả bằng vòng 1 “có da có thịt” của mình một cách khá e dè.

beach_volleyball_Women_photo6

 

Thật sự thì người ta nhìn vào kiểu ngồi này và phải lắc đầu thôi. Những cô gái không nên hớ hênh đến mức này.

45beach-volleyball-wardrobe-malfunction-butt-crack-copy

 

Gần nửa quả mông của cô nàng da nâu quyến rũ này đã bị lộ ra cho bàn dân thiên hạ thấy cả. Quả thật là éo le cho hoàn cảnh một con người.

7039-e55abaf43939f1131abfedcff9db5d92

 

Cú chốt này có lẽ là quá đủ với NHM. Cô nàng VĐV này cực kì sexy trong bộ bikini thi đấu và cuối cùng, nó thật sự gây nên rắc rối cho cô khi tự động tuột xuống, lộ vòng 1 ra ngoài.

Chang Chang/Kenhthethao