Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những tình huống “tự xử” ngay trên sân khiến khán giả nữ đỏ mặt, tím tái

(Kenhthethao) - Sân bóng là nơi để các cầu thủ đem tới cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt, những cuộc đối đầu nảy lửa… Tuy nhiên, bên cạnh những tình huống chuyên môn đầy lôi cuốn, đôi khi các cầu thủ còn “khuyến mại” cho những khán giả tới sân các tình huống đỏ mặt.

Những trận đấu bóng đá diễn ra vô cùng quyết liệt và căng thẳng và các cầu thủ không thể tự ý rời khỏi sân trong lúc trận đấu đang diễn ra. Thế nhưng, khi những nhu cầu cá nhân của con người trào dâng, thôi thúc thì thật khó để họ có thể kìm nén lại được. Chính vì vậy, đã không ít lần ống kính máy quay hay các tay săn ảnh bắt được những khoảnh khắc vô cùng đáng xấu hổ khi các cầu thủ giải quyết nhu cầu ngay trên sân cỏ.

nhung-tinh-huong-tu-xu-ngay-tren-san-khien-khan-gia-nu-do-mat-tim-tai-1

Ở trận đấu giữa Gremio và Fluminense trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Brazil, có lẽ do quên đi vệ sinh trước khi trận đấu bắt đầu, tiền vệ Douglas của Gremio đã quyết định giải quyết nỗi buồn ngay trên sân với sự giúp đỡ của các đồng đội. Để tránh sự theo dõi của trọng tài cũng như khán giả, các cầu thủ bên phía Gremio đã tập trung thành một vòng tròn để bàn bạc chiến thuật. Trong lúc đó, Douglas ngồi xuống để buộc lại giây giày và đồng thời đi tiểu ngay trên sân.

nhung-tinh-huong-tu-xu-ngay-tren-san-khien-khan-gia-nu-do-mat-tim-tai-2

Trong một trận đấu khác giữa Eendracht Aalst và KFC Izegem tại giải hạng ba của Bỉ, sau tình huống bóng đi hết đường biên ngang, tiền đạo bên phía Eendracht Aalst là Janssen đã tới phần sân bên ngoài đường biên và vạch quần đi tiểu. Đồng đội của anh ngay sau đó tổ chức đợt tấn công hiệu quả dẫn tới bàn thắng.

nhung-tinh-huong-tu-xu-ngay-tren-san-khien-khan-gia-nu-do-mat-tim-tai-3

Do mải tập trung cho trận đấu nên thủ thành người Pháp – Barthez đã quên không cho “cậu nhỏ” đi giải quyết trước trận đấu. Chính vì thế, anh đã quyết định biến mặt cỏ trên sân bóng thành nhà vệ sinh của mình.

nhung-tinh-huong-tu-xu-ngay-tren-san-khien-khan-gia-nu-do-mat-tim-tai-4

Chân sút người Brazil – Eder Loko tiết lộ rằng 8 năm trước, trước khi bước vào trận bán kết, Eder Loko đã tiểu tiện ngay trên sân và kết quả là anh ghi được bàn với chiếc quần ướt sũng và nặng mùi của mình. Kể từ đó, mỗi lần ra sân, cầu thủ này luôn thực hiện hành vi đi tiểu ngay trên sân bóng để lấy may, bất chấp việc bị đồng đội trêu chọc.