Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Những vật thể lạ dưới hồ bơi khiến các kình ngư sợ vãi linh hồn khi thi đấu

(Kenhthethao) - Tham gia thi đấu, các kình ngư không khỏi kinh hoàng sợ hãi khi phát hiện ra những vật thể lạ nổi lềnh phềnh trên hồ bơi.

Bí mật ở hồ bơi với những câu chuyện phía sau về những vật thể lạ trôi lềnh phềnh trên mặt hồ khiến không ít người choáng váng. Những vật thể lạ đó là những “sản phẩm” của các kình ngư trong lúc mải mê thi đấu đã để lại, tạo ra các tình huống bi hài, dở khóc dở cười.

2016-07-04-phelps-02

“Siêu kình ngư” người Mỹ Michael Phelps từng tiết lộ một bí mật khủng khiếp sau khi giành HCV ở Olympic Rio 2016: “Vâng, tôi có đi tiểu trong bể bơi và hình như hầu như mọi người đều làm như vậy. Đó là điều bình thường trong bơi lội. Có khi chúng tôi phải ngâm mình 2 giờ trong hồ bơi mà không được đi tè, vì vậy còn cách nào khác đâu. Vả lại clo sẽ khử hết nước tiểu nên điều đó cũng không hại gì”.

957aae8fae48c3

Nhưng có vẻ đó chưa phải là câu chuyện đáng sợ nhất ở đường đua xanh. Bơi lội và “ngày đèn đỏ” đối với các nữ kình ngư là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Và còn khủng khiếp hơn nếu như trong lúc mải mê thi đấu, nữ kình ngư lại chẳng may để lại “sản phẩm” của mình trên đường đua. Đó là câu chuyện xảy ra với với nữ vận động viên bơi lội người Tuvalu (quần đảo Ellice – Nam Thái Bình Dương), Dijic Vivila.

maxresdefault16

Ngay sau phần thi của Vivila, một vật thể lạ nổi lềnh phềnh đã xuất hiện ở làn bơi của nữ kình ngư này. Rất nhiều khán giả có mặt tại đó không khỏi ngỡ ngàng và sửng sốt vì cảnh tượng ghê người, họ cho rằng đây đích thị là “sản phẩm” của Dijic, khi cô nàng không may quạt chân quá mạnh trong lúc thi đấu.

beboi

Tưởng chừng bí mật kinh khủng nhất ở hồ bơi sẽ dừng lại ở đây. Nhưng câu chuyện tiếp theo đây sẽ chống chỉ định cho những độc giả đang ăn cơm và đọc bài này. Một tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra trong một cuộc thi ở La Digue and Inner Islands. Một nam VĐV tên Dop Deba dù chưa kịp về đích nhưng không may đã “dội bom” khủng khiếp ngay tại hồ bơi khiến những người chứng kiến không khỏi hốt hoảng. “Sản phẩm” của anh chàng ngay lập tức bốc mùi và gây ra cảnh tượng “ghê người”.

20131204144432-thayđ

Được biết, VĐV Dop Deba đã được chuẩn đoán bị ngộ độc thực phẩm trước đó. Có lẽ sau khi chứng kiến những gì diễn ra cuộc thi, rất nhiều người sẽ chẳng dám “bén mảng” đến nơi đã từng chứa “vật thể” mất vệ sinh mà anh chàng Deba để lại.

swimming-competi

Chắc hẳn khi biết được những bí mật kinh hoàng này, không ít người sẽ phải suy nghĩ lại với sở thích đi bơi của mình.