Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nhường đàn em đá penalty, Rooney bất ngờ bị cựu sao M.U chê bai hết lời

Không biết Rooney có hào phóng khi nhường quả penalty cho đàn em Paul Pogba hay không, nhưng anh đã bị những người từng là đồng đội của mình chê bai hết lời.

Phút 31, Man United vẫn hòa Fenerbahce 0-0 trên Old Trafford. Mata bất ngờ có tình huống xâm nhập vùng cấm đội khách, khống chế bóng rất gọn rồi bị phạm lỗi từ phía sau.

Trọng tài cho Man United hưởng tình huống phạt đền và Rooney bước lên chuẩn bị thực hiện quả 11m. Tuy nhiên, Pogba đã chạy tới người đàn anh và xin được thực hiện quả đá phạt này.

Tiền vệ người Pháp sau đó thực hiện rất tốt, mở tỷ số cho Man United. Đến phút 34, Quỷ đỏ lại được hưởng 11m và lần này R10 cũng không thực hiện. Người bước lên chấm đá phạt và thực hiện thành công là Martial.

“Điều ấy (việc Rooney nhường Pogba đá phạt) có đôi chút làm tôi thấy không ổn” – Michael Owen bình luận.

nhuong-dan-em-da-penalty-rooney-bat-ngo-bi-cuu-sao-m-u-che-bai-het-loi-1

Mata bị phạm lỗi dẫn tới tình huống penalty cho Man United.

Owen Hargreaves, một cựu cầu thủ Man United khác tiếp: “Rooney được chọn đá 11m, nhưng tôi có cảm tưởng đó chẳng phải là cậu ấy. R10 chỉ đi bộ tới chấm phạt đền rồi sau đấy trao nó cho Pogba”.

“12 năm trước, chàng trai này cũng thi đấu với Fenerbahce. Đấy là trận đầu tiên của Rooney cho Man United và thậm chí R10 còn lấy bóng của Ryan Giggs. Cậu ấy đã nói với những đàn anh rằng mình sẽ lập một hat-trick” – Owen Hargreaves tiếp.

nhuong-dan-em-da-penalty-rooney-bat-ngo-bi-cuu-sao-m-u-che-bai-het-loi-2

Owen Hargreaves bình luận cùng Michael Owen.

Bóng gió ám chỉ nhiệt huyết của Rooney đã giảm sút, nhưng Owen Hargreaves cũng cho rằng lý do R10 để đàn em thực hiện quả 11m vì thời gian qua, Pogba nhận nhiều sự chỉ trích bởi trình diễn chưa hoàn hảo.

“Pogba cần thêm sự tự tin và một cái đà để tiến lên”.

“Tôi đồng ý quan điểm này ở khía cạnh 1 người đội trưởng. Nhưng nếu thế thì có lẽ đội trưởng không nên là trung phong, vị trí của một tay săn bàn. Rooney là một tay săn bàn. Cậu ấy đang xếp sau mỗi Sir Bobby Charlton về thành tích ghi bàn cho Man United” – Michael Owen phản biện.

nhuong-dan-em-da-penalty-rooney-bat-ngo-bi-cuu-sao-m-u-che-bai-het-loi-3

Pogba đã thực hiện rất tốt quả penalty để mở tỷ số cho Man United.

“Tôi vẫn nhớ khi còn trẻ, Rooney khó chịu và tuyệt vọng thế nào khi không ghi được bàn thắng. Nếu cậu ấy nhận được 1 quả penalty, cậu ấy sẽ chiếm lấy nó. Tôi không thể tin được Rooney lại nhường quả 11m ấy”.

Tất nhiên, hành động nhường quả 11m của Rooney được Pogba được người đồng đội trẻ cảm ơn hết lời, đó âu cũng là một kết quả tốt khác R10 nhận được khi bỏ lỡ bàn thắng.

nhuong-dan-em-da-penalty-rooney-bat-ngo-bi-cuu-sao-m-u-che-bai-het-loi-4

“Tôi đã xin Rooney quả 11m và anh ấy đồng ý. Tôi hạnh phúc khi ghi được bàn thắng và quan trọng là nhận nó từ cầu thủ như Rooney. Đấy là một sự tôn trọng lớn của anh ấy và điều đó làm tôi thật sự hạnh phúc.

Tôi cảm thấy thân quen với cả đội. Bây giờ mới chỉ là giai đoạn đầu của mùa giải và chúng tôi còn cả con đường dài để đi. Chúng tôi muốn tiến lên phía trước, làm hết khả năng và dẫn đầu BXH Premier League”.

Theo Tri Thức Trẻ