Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nỗ lực tuyệt vời, Nguyễn Anh Tú lên ngôi vô địch giải bóng bàn Đông Nam Á

Tay vợt trẻ Nguyễn Anh Tú chính thức mang về chiếc huy chương vàng thứ 3 cho đoàn Việt Nam tại giải vô địch bóng bàn Đông Nam Á sau khi vượt qua Poh Shao Feng Ethan của Singapore.

Trong ngày thi đấu đầu tiên tại giải vô địch bóng bàn Đông Nam Á, đoàn Việt Nam bất ngờ vượt qua Singapore để giành được cả 2 chiếc huy chương vàng danh giá là đồng đội nam và đồng đội nữ.

Ở các ngày thi đấu tiếp theo chúng ta thi đấu không thành công ở các nội dung đôi, các tay vợt của Singapore giành trọn bộ 3 huy chương vàng đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

15-tay-vot-tre-nguyen-thi-nga-1482419894659

Hôm nay tại ngày thi đấu cuối cùng, các tay vợt của chúng ta góp mặt tại cả 2 trận chung kết đơn nam và đơn nữ với đối thủ đều là các tay vợt Singapore. Ở trận chung kết đơn nữ Mai Hoàng Mỹ Trang đã không thể vượt qua được tay vợt rất mạnh là Lin Ye (xếp hạng 49 thế giới).

NguyenAnhTu2_zing

Tại trận chung kết đơn nam tay vợt Nguyễn Anh Tú đã bất ngờ vượt qua Poh Shao Feng Ethan của Singapore với tỷ số thuyết phục 4-0 để đăng quang ngôi vô địch. Để đến với trận chung kết Nguyễn Anh Tú đã phải vượt qua một tay vợt cực mạnh khác của Singapore là Chew Zhe Yu Clarence với tỷ số 3-0. Đây là tay vợt trẻ tài năng của Singapore và là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại giải đấu năm nay. Clarence là thành viên chủ chốt của đội tuyển Singapore lên ngôi vô địch SEA Games 2015.

NguyenAnhTu_zing

Theo Zing

>>>Quá xúc động trước câu chuyện về chấn thương khủng khiếp của nữ đô vật xui xẻo nhất Việt Nam