Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nội bộ VFF mâu thuẫn chuyện sa thải hay giữ lại Miura

Sau thất bại nặng nề 0-3 của Việt Nam trước Thái Lan, năng lực của HLV Toshiya Miura đang bị đặt dấu hỏi và nhiều ý kiến đòi VFF sa thải Miura.

1
VFF đang cân nhắc sa thải hay giữ lại HLV Miura.

Chuyên gia Trịnh Minh Huế thẳng thắn: “HLV Miura nên chủ động từ chức vì ông không hoàn thành nhiệm vụ. ĐT Việt Nam thường hay thua, nếu không thua thì thi đấu không ổn định với lối đá phập phù và không tạo dựng được niềm tin nơi người hâm mộ. Trách nhiệm đầu tiên là của thượng tầng VFF khi đã chọn sai HLV.”

Bầu Đức cũng nhiều lần phản ứng gay gắt với cách huấn luyện của ông Miura: “Bóng đá Việt Nam không phải không có điều kiện để vượt qua Thái Lan, nhưng chúng ta chưa có định hướng rõ ràng. HLV Miura quá bảo thủ và không chịu lắng nghe ý kiến góp ý. Tôi từng góp ý triết lý bóng đá của ông ấy không phù hợp với cầu thủ Việt Nam. Tại sao chúng ta giao cho HLV Miura một lúc hai đội, trong khi ông ấy chưa xây dựng được một lối chơi rõ ràng.”

Tuy vậy, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vẫn lên tiếng bênh vực HLV người Nhật:“Bóng đá có thắng có thua, không thể đòi hỏi HLV trận nào cũng thắng. Tôi biết người hâm mộ rất đau khi thua Thái Lan, nhưng không thể chỉ vì một trận đấu mà sa thải HLV Miura được.”

Trong khi đó, Chủ tịch Lê Hùng Dũng lại cho biết ông không để ngoài tai những ý kiến chuyên môn của các chuyên gia có uy tín về thất bại của Việt Nam ngay tại Mỹ Đình. Do đó, trong thời gian tới, Thường trực VFF sẽ ngồi lại và đưa ra quyết định cuối cùng về việc sa thải hay giữ lại HLV Miura.