Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nổi da gà với cảnh VĐV Olympic gãy chân lủng lẳng trên sàn đấu

Chấn thương của VĐV Thể dục dụng cụ người Pháp - Samir Ait Said có thể là một trong những khoảnh khắc ghê rợn nhất trong lịch sử các kỳ Olympic. Chân trái của Said đã bi gãy khi anh thực hiện bài thi ở nội dung nhảy ngựa nam.

noi-da-ga-voi-cảnh-vdv-olympic-gay-chan-lung-lang-tren-san-dau-2

VĐV 26 tuổi thực hiện phần đáp đất không được trọn vẹn khiến chân trái anh gãy gập đôi. Anh nằm đau đớn vật vã trên sàn đấu. Tình huống trên diễn ra quá nhanh khiến không ít người phải rùng mình khi xem trực tiếp tại nhà thi đấu Rio Olympic Arena.

noi-da-ga-voi-cảnh-vdv-olympic-gay-chan-lung-lang-tren-san-dau-3

noi-da-ga-voi-cảnh-vdv-olympic-gay-chan-lung-lang-tren-san-dau-1

Các nhân viên y tế đã thực hiện công tác sơ cứu và đưa Ait Said ra khỏi sàn đấu trên cáng. Chấn thương này thực sự quá nặng với cá nhân VĐV người Pháp, ống chân của anh dường như đã gãy lìa và chắc chắn anh sẽ phải kết thúc kì Olympic của mình tại đây.

Việc gãy gập chân với các  VĐV thể thao là không hề hiếm, những chấn thương kiểu này thường hay xuất hiện ở môn bóng đá mà tiêu biểu nhất là trường hợp của cựu cầu thủ Liverpool, Djibril Cisse hay hậu vệ cánh Luke Shaw của Manchester United.

noi-da-ga-voi-cảnh-vdv-olympic-gay-chan-lung-lang-tren-san-dau-3

Samir Ait Said vừa cùng tuyển Thể dục dụng cụ Pháp tham gia giải VĐTG tại Glasgow năm 2015. Anh từng vô địch Châu Âu năm 2013 ở nội dung vòng treo nam.

Theo thegioitre