Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nói không với gái già, chủ tịch Milan sẽ sớm “bóc lịch” vì thú vui này với trẻ vị thành niên

(Kenhthethao) - Nói nặng lời thì đây là thú vui "bệnh hoạn" trong tình dục mà chủ tịch AC Milan đã bị phanh phui trong suốt thời gian dài.

“Bunga bunga” là tên gọi để Silvio Berlusconi ám chỉ những bữa tiệc sex được tổ chức tại tư gia của mình. Có lẽ, đây là một trong những điều khá “thú vị” và kinh khủng khi cánh săn tin muốn biết rõ hơn về đời từ của chủ tịch Milan, cựu Thủ tướng Italia.

ruby-heart-breaker

Năm 2011,  vũ công Karima El Mahroug khẳng định đã tiết lộ với Berlusconi rằng mình mới chỉ là trẻ vị thành niên khi bắt đầu mối quan hệ với Chủ tịch của AC Milan. Ở lời khai trước đó, Karima cho biết đã nói dối số tuổi của mình với Silvio nhưng một mực phủ nhận có quan hệ “giường chiếu” cùng “ông trùm” 74 tuổi.

thac-loan-tiec-sex-berlusconi-bi-tuyen-an-7-nam-tu-0

Những bữa tiệc Buga Bunga của vị Chủ tịch đã vào tuổi “xưa nay hiếm” thường được tổ chức vào sau bữa cơm tối. Khi đó, Berlusconi sẽ đứng ra tuyên bố đã đến lúc tất cả cùng vui vẻ.

Thành phần tham dự chủ yếu của Bunga thường là những nhân vật có máu mặt thân tín với “ông trùm”, và tất nhiên, không thể thiếu sự tham dự của rất nhiều chân dài thuộc đủ thành phần.

9h67c2mj-1372141568

Để bắt đầu cho bữa tiệc, bao giờ vị Chủ tịch 74 tuổi cũng là người khởi xướng với câu hỏi: “Tất cả đã sẵn sàng cho bunga bunga?”. Và ngay lập tức, đám đông đồng thanh đáp lại chủ nhà với đầy vẻ háo hức. Ngay lập tức, hàng loạt chân dài có mặt tại bữa tiệc sẽ trút bỏ xiêm y trên người và thể hiện những điệu múa sexy đầy khiêu khích.

kiss2_1854911b

Họ tiến lại phía Silvio, mơn trớn và thay nhau hôn ông chủ sân San Siro. Vị chủ tịch 74 tuổi cũng đáp lại nhiệt tình và khuyến khích các cô gái tiếp tục thể hiện những động tác mạnh bạo hơn, nóng bỏng hơn, cuồng nhiệt hơn. Trong lúc cao hứng, ông sẽ hát lên một ca khúc Italia hoặc Pháp để góp vui cho bữa tiệc.

Sau đó cả dàn đồng thanh: “Cảm ơn Chúa vì đã mang Silvio đến đây”. Berlusconi không biết tên bất kỳ người đẹp nào trong bữa tiệc của mình, bởi tất cả đều được ông gọi bằng cái tên “cô gái bé bỏng của tôi”. Kết thúc màn dạo đầu, Berlusconi đưa những vị khách của mình đi thăm quan ngôi nhà của ông. Cả dàn người đẹp đi đằng trước trong trang phục đồ lót, ông chủ Milan đi phía sau và liên tục vỗ mông từng cô.

lo-anh-tiec-sex

Trong tiệc Bunga Bunga không chỉ có những người đẹp ăn mặc thiếu vải, Berlusconi còn căn dặn các cô gái phải mặc giống y tá, hộ sinh… để thêm phần kích thích.

Silvio Berlusconi còn chuẩn bị sẵn một bức tượng người đàn ông khoả thân khoe “của quý” to ngoại cỡ. Sau đó, ông ấy đề nghị các cô gái hôn vào “chỗ ấy” của bức tượng. Điều đáng nói là họ không hề e dè mà sẵn sàng lao vào mọi yêu cầu của người đáng tuổi “ông” yêu cầu.

split_2413683b

Ấy  vậy nhưng, ngoài dàn người đẹp đó còn có những khách nam nhưng họ chẳng sơ múi được chút gì. Vị chủ tịch già hưởng hết,hưởng tất, đến cái “bã” cũng không để cho ai được đụng. Tầm 2,3 giờ sáng, khi những chàng trai được mời dự tiệc ngắm nhìn gái đến chán chê thì bị đuổi về mà chẳng được Chủ tịch nhường cho bất cứ một em nào.

lo-anh-tiec-sex-4

Nhưng điều tất cả đều không biết, nhiều bữa tiệc hoan lạc xác thịt hàng loạt này diễn ra với những gái làng chơi chỉ dưới 17 tuổi. Trong đó, Ruby là cái tên đầu tiên dám đứng lên tố cáo.

Sau những màn múa may quay cuồng và xem các “cháu” biểu diễn, Chủ tịch Milan sẽ chọn một em ưng mắt nhất rồi ân ái với nhau suốt đêm.

lo-anh-tiec-sex-5

Theo đó, số tiền Berlusconi bỏ ra cho những đêm hoan lạc của mình lên đến con số 20 triệu euro. Sau khi vui vẻ cùng nhau, những cô nàng được mời đến bữa tiệc được nhận những món quà rất có giá trị như xe hơi, nữ trang và tiền mặt.

Hiện tại, dường như những bữa tiệc sex bệnh hoạn đó đã đi vào quên lãng, song có lẽ những câu chuyện về nó sẽ tiếp tục được truyền đến hàng nhiều năm sau.

Chang Chang