Nội soi phong cách thời trang của Hà Hồ, Thu Minh, Tóc Tiên khi gặp Beckham

(Kenhthethao) - Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Tóc Tiên là những ngôi sao nữ của Việt Nam được gặp David Beckham. Vậy phong cách thời trang của những nghệ sĩ này khi gặp mặt cựu danh thủ như thế nào?

Dù đã giải nghệ nhưng mỗi lần xuất hiện, David Beckham luôn thu hút sự chú ý, quan tâm của dư luận. Thương hiệu của cựu danh thủ M.U không chỉ giới hạn trong bóng đá mà còn mở rộng ở nhiều lĩnh vực và tạo được tiếng vang lớn. Chính vì vậy, những nghệ sĩ Việt Nam được gặp Beckham cũng cảm thấy đó là vinh dự đáng tự hào. Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Tóc Tiên cũng nằm trong số đó.

beckham

Không chỉ một, Hồ Ngọc Hà có cơ hội gặp mặt huyền thoại bóng đá Anh đến 3 lần. Và lần nào, nữ ca sĩ “Giấc mơ chỉ là giấc mơ” cũng khẳng định đẳng cấp khi sánh đôi cùng cựu danh thủ. Những trang phục mà Hà Hồ lựa chọn là những đồ hàng hiệu, toát lên phong cách vừa trang nhã, vừa quý phái, sang trọng.

1415848219-beckham-haho

1425529403-aektho_ngoc_ha___toc_tien___david_beckham_15__wsds1

david-beckham-and-ho-ngoc-ha-145282867106811

Khác với phong cách của Hà Hồ, Tóc Tiên lại thường lựa chọn những trang phục khá sexy và gợi cảm khi gặp mặt cựu danh thủ. Những trang phục này thường bó sát và tôn dáng của nữ ca sĩ “Ngày mai”.

04

co-gai-viet-nay-david-beckham-lien-tuc-phai-liec-trom

1_5

toc-tien-phunutoday8

Khi chán những trang phục gợi cảm, Tóc Tiên chuyển hướng sang những bộ cánh kín đáo nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn, thu hút.

2_copy

Ca si Toc Tien la khach moi dac biet den tham du  bua toi cung David Beckham

ellevn-beckham-10

Với một ca sĩ theo đuổi phong cách sexy như Thu Minh, nhiều người nghĩ cô sẽ lựa chọn những trang phục gợi cảm nhất có thể khi gặp mặt Beckham. Nhưng ngược lại, nữ ca sĩ “Taxi” lại lựa chọn trang phục rất kín đáo và quý phái.

thu-minh-lau-dau-chia-se-sau-cuoc-gap-voi-hoang-tu-william-david-beckham

Có thể thấy, cả Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và Thu Minh đều rất trau chuốt trong việc lựa chọn trang phục khi sánh đôi cùng với David Beckham. Và cả 3 nữ ca sĩ đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng huyền thoại bóng đá Anh.

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Quá sốc trước khả năng nói tiếng Anh của Hồ Ngọc Hà khi trò chuyện với Beckham