Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nổi tiếng sinh lý mạnh, Murray vẫn khóc thét vì khả năng “làm tình” của vợ

(Kenhthethao) - Andy Murray nổi tiếng là người có khả năng “giường chiếu” vô cùng mạnh mẽ. Tuy vậy, tay vợt này vẫn phải khóc thét vì khả năng “bá đạo” của vợ mình khi ở trên giường.

Mỗi khi chuẩn bị bước vào trận đấu lớn, các tay vợt Anh thường có thói quen kiêng kỵ việc quan hệ tình dục nhằm giữ được thể lực sung mãn nhất khi nhập cuộc. Tuy nhiên, Andy Murray lại từng tiết lộ rằng mình hoàn toàn khác biệt với những người đồng nghiệp. Tay vợt số 1 nước Anh cho biết: “Chơi tennis không giống như boxing. Tôi từng được nghe chuyện có một cựu VĐV đã bị HLV cấm quan hệ tình dục trong nhiều tuần trước khi bước vào trận đấu. Đó quả là một lệnh cấm ngớ ngẩn. Tôi vẫn làm chuyện đó đều đặn bất chấp việc có thi đấu hay không.”

noi-tieng-sinh-ly-manh-murray-van-khoc-thet-vi-kha-nang-lam-tinh-cua-vo-1

Theo Murray thì việc quan hệ tình dục chỉ có hại khi bị lạm dụng quá đà. Ngược lại, nếu thực hiện một cách đều đặn và điều độ thì tình dục chính là “bài thể dục” hữu ích nhất cho mọi người. Quan hệ tình dục sẽ giúp cho con người có thể cùng lúc khởi động nhiều nhóm cơ khác nhau như cơ vai, cơ bụng, cơ mông cho tới cơ bắp chân… Vì thế, rõ ràng tình dục chính là bài “làm nóng” hữu ích cho các tay vợt trước khi vào trận đấu.

noi-tieng-sinh-ly-manh-murray-van-khoc-thet-vi-kha-nang-lam-tinh-cua-vo-2

Không chỉ có vậy, sự tuần hoàn của máu khiến huyết áp tăng nhất thời để cung cấp cho cơ thể một lượng ôxy nhiều hơn cũng sẽ có tác dụng lớn đến sức bền của một tay vợt. Bởi vậy, trước mỗi trận đấu Murray có thói quen là làm “chuyện ấy” như một bài khởi động.

noi-tieng-sinh-ly-manh-murray-van-khoc-thet-vi-kha-nang-lam-tinh-cua-vo-3

Và thật may mắn cho tay vợt này khi anh đã tìm được một người vợ vô cùng tâm đầu ý hợp trong chuyện giường chiếu. Thậm chí, đôi khi, khả năng “làm tình” của cô vợ xinh đẹp Kim Sears đôi khi còn khiến cho tay vợt vốn luôn tự hào về “khả năng giường chiếu” của bản thân này phải hốt hoảng.

noi-tieng-sinh-ly-manh-murray-van-khoc-thet-vi-kha-nang-lam-tinh-cua-vo-4

Cụ thể, thói quen của tay vợt người Anh là làm “chuyện ấy” ngay trước khi cầm vợt ra sân. Thế nhưng, do quá “hăng”, vợ anh thường bắt anh phải “đáp ứng” tới 2 lần mới chịu ngưng.

noi-tieng-sinh-ly-manh-murray-van-khoc-thet-vi-kha-nang-lam-tinh-cua-vo-5

Là một tay vợt chuyên nghiệp, việc di chuyển dài để đến các địa điểm thi đấu với Murray rõ ràng là chuyện “cơm bữa”. Bởi vậy, khó tránh khỏi đôi lúc cơ thể anh cảm thấy mệt mỏi. Tuy vậy, có mệt đến đâu, tay vợt này vẫn phải đảm bảo việc “trả bài” cho vợ vô cùng đều đặn.

noi-tieng-sinh-ly-manh-murray-van-khoc-thet-vi-kha-nang-lam-tinh-cua-vo-6

Có lẽ đây chính là bí quyết giúp cho anh gặt hái được hàng loạt thành công để trở thành cây vợt số 1 tại nước Anh hiện nay.

Kim Quy/Kenhthethao.vn