Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: 3 ông lớn bạo chi 190 triệu euro mua Neymar

Đã có 3 CLB lớn ở châu Âu sẵn sàng chi 190 triệu euro để thuyết phục Neymar rời Barcelona, theo đại diện Wagner Ribeiro.

 3 CLB muốn có Neymar. Ảnh: Internet.

Gia nhập Barcelona năm 2013, Neymar hiện trở thành một trong những cầu thủ hay nhất làng túc cầu hiện nay. Giới chuyên môn nhận định, một khi Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo lui vào hậu trường, Neymar chắc chắn sẽ là ƯCV số 1 cho danh hiệu QBV.

Với những gì đã thể hiện, Neyamr được khá nhiều ông lớn ở châu Âu chú ý. Nhiều nguồn tin khẳng định, cả Real Madrid, Man United hay PSG đều muốn sở hữu cái tên này. Mới đây, chính đại diện Wagner Ribeiro cũng thừa nhận, ông đã nhận được không ít lời đề nghị khủng cho Neymar.

Cụ thể, chia sẻ trên kênh Radio Jovem Pan, Ribeiro cho biết: “Đã có 3 CLB lớn trên thế giới muốn có Neymar và họ sẵn sàng chi gần 200 triệu euro để giải phóng hợp đồng của cậu ấy từ Barcelona (phí giải phóng hợp đồng của Neymar là 190 triệu euro).

Mọi việc hiện tại là thế và tôi không thể tiết lộ gì hơn vì đây là chuyện bí mật. Điều duy nhất tôi có thể cam đoan là Neymar đang cảm thấy rất hạnh phúc tại sân Camp Nou.”

Barcelona luôn muốn giữ chân Neymar tuy nhiên chân sút người Brazil lại thường úp mở khả năng ra đi bởi những rắc rối liên quan đến thuế tại Tây Ban Nha. Ngược lại, 190 triệu euro là một số tiền khổng lồ đủ để Barcelona giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Theo bongda.com.vn