Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng! Arturo Vidal bị tai nạn giao thông

Video danh thủ: Màn trình diễn của Arturo Vidal trong mùa giải 2013/14

Theo thông tin từ một đài truyền hình tại Chile, tiền vệ Arturo Vidal đã gặp tai nạn khi đang di chuyển trên đường bằng chiếc Ferrari đắt tiền của mình. Sự việc xảy ra tại đại lộ Rio Marpa – phía nam thành phố Santiago, nơi diễn ra các trận đấu bảng A Copa America 2015.

Theo báo chí địa phương, Vidal cùng vợ mình là Maria Matus lái xe về thẳng nhà trong ngày nghỉ của tuyển Chile. Trên đường đi anh đã vượt quá tốc độ và bị mất lái rồi gặp tai nạn. Rất may là Vidal và vợ của mình chỉ dính chấn thương nhẹ, trong khi chiếc xe của anh gặp hư hại nặng.

Xe của Vidal bị hư hại nặng

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, theo tờ Gazzetta thì tiền vệ người Chile bị nghi ngờ uống quá chén khi lái xe. Nồng độ cồn trong máu của anh vượt quá giới hạn cho phép. Theo giới thạo tin, sau khi gây tai nạn ĐT Chile đã loại Vidal khỏi trận đấu tiếp một phần vì chấn thương và phần vì án kỷ luật.

Arturo Vidal hiện đang cùng tuyển Chile dự Copa America 2015, tính tới hiện tại tiền vệ này đã ghi được 3 bàn thắng sau 2 trận đấu. Nhờ những đóng góp của Vidal, tuyển Chile đang đứng trước cơ hội lớn giành vé vào tứ kết.

Thông tin tiền vệ của Juventus gặp tai nạn giao thông khiến nhiều đội bóng muốn có anh phải lo lắng. Ngoài Man Utd thì Arsenal, Real Madrid hay Man City… cũng muốn có tiền vệ tài năng này.