Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng bỏng với “cuộc chiến đồ lót” giữa Ronaldo và Messi

(Kenhthethao) - Lionel Messi và Cristiano là hai ngôi sao sáng nhất của làng bóng đá đương đại. Tuy nhiên, bên cạnh cuộc đua đến các danh hiệu trên sân cỏ, hai siêu sao này còn có một “trận chiến” vô cùng nóng bỏng khi tham gia các quảng cáo đồ lót.

Trong khoảng một thập kỉ qua, Messi và Ronaldo là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng bóng đá thế giới. Cuộc đua đến các danh hiệu cá nhân trên sân cỏ trở thành cuộc đua song mã giữa hai cầu thủ này. Tuy nhiên, bên ngoài phạm vi sân cỏ, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cũng có những cuộc chiến khác vô cùng nóng bỏng với những hợp đồng quảng cáo của mình và đặc biệt là quảng cáo đồ lót.

bong-mat-voi-tran-chien-do-lot-giua-ronaldo-va-messi-1

Nhờ luyện tập chăm chỉ, Ronaldo sở hữu một thân hình cực chuẩn mà mọi quý ông đều ao ước. Chính vì vậy, những hợp đồng quảng cáo quần lót béo bở liên tục tìm tới với tiền vệ người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, khi Messi tham gia quảng cáo cho hãng thời trang Dolce & Gabbana, anh đã chính thức đẩy cuộc chiến giữa anh và CR7 lên một nấc thang mới. Mặc dù có thân hình nhỏ con hơn so với Ronaldo, nhưng khi anh chỉ còn lại chiếc quần lót trên người, chúng ta mới thấy rằng Messi cũng sở hữu những cơ bắp không hề kém cạnh. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nóng bỏng của hai siêu sao này.

bong-mat-voi-tran-chien-do-lot-giua-ronaldo-va-messi-2

bong-mat-voi-tran-chien-do-lot-giua-ronaldo-va-messi-3

bong-mat-voi-tran-chien-do-lot-giua-ronaldo-va-messi-4

bong-mat-voi-tran-chien-do-lot-giua-ronaldo-va-messi-5

bong-mat-voi-tran-chien-do-lot-giua-ronaldo-va-messi-6

Kim Quy