Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NÓNG: CEO Dortmund hé lộ vụ M.U – Mkhitaryan

Gần như thương vụ Henrikh Mkhitaryan về Manchester United đã sắp hoàn tất.

 Thương vụ Mkhitaryan sắp hoàn tất. Ảnh: Internet.

Cách đây ít ngày, trang tin uy tín Sky Sports khẳng định, Man United đã đưa ra lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn tới Dortmund nhằm đổi lấy chữ ký của Henrikh Mkhitaryan. Cụ thể, 26 triệu bảng là mức giá khá hợp lý để chốt lại thương vụ này.

Trước đó, Man United gặp không ít khó khăn bởi phía Dortmund tuyên bố thà mất trắng Mkhitaryan chứ không để cầu thủ này ra đi với bất cứ giá nào. Tuy nhiên đến hôm nay, tình hình đã khác. Theo lời của CEO Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke thì, Man United đã nâng giá hỏi mua Mkhitaryan.

Chia sẻ với báo chí, ông Watzke thừa nhận: “Tình hìn hiện tại đã khác. Man United đã đưa ra lời đề nghị tốt hơn. Như vậy, chúng tôi có nhiều thứ để xem xét và cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định chính thức.

Mọi thứ sẽ được quyết định vào cuối tuần này. Tôi đã liên hệ với những bên liên quan và sẽ cân nhắc lời đề nghị của Man United. Chắc chắn, BLĐ sẽ đưa ra quyết định vào cuối tuần.”

Theo như tiết lộ của tờ Metro, Man United đã nâng mức giá lên thành 32 triệu bảng và đây là con số đủ để thuyết phục Dortmund nhả người. Nếu không có gì bất ngờ, Henrikh Mkhitaryan sẽ gia nhập đội chủ sân Old Trafford ít ngày tới.

Đại diện Mino Raiola cũng đã lên tiếng khẳng định: “Manchester United là giấc mơ của Henrikh Mkhitaryan. Cậu ấy muốn đến đó bằng mọi gió.” Ngôi sao người Armenia là một số 10 đúng nghĩa và chắc chắn sẽ mang tới một diện mạo mới cho hàng công Quỷ đỏ.

Theo bongda.com.vn