Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NÓNG: Chủ tịch Công Vinh được đề cử “Nhân vật của năm”

Mới đây, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã lọt top đề cử ở hạng mục ‘Nhân vật của năm’ - giải thưởng VTV Awards 2017. Đây là lần đầu tiên cựu đội trưởng ĐTQG góp mặt trong danh sách đề cử nhận giải thưởng VTV Awards.

congvinh1

Đây là sự ghi nhận cho những cống hiến của cựu chân sút 32 tuổi. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Lê Công Vinh đã có tổng cộng 85 lần ra sân cho ĐT Việt Nam, ghi được 51 bàn.

cong vinh
Công Vinh hiện đang giữ giữ kỷ lục là cầu thủ ra sân và ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử đội tuyển. Hẳn nhiều người vẫn chưa thể quên cú đánh đầu ngược thần thánh của anh giúp ĐT Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử lên đỉnh Đông Nam Á tại AFF Suzuki Cup 2008.

cong vinh 2
Giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Công Vinh là AFF Cup 2016. Thời điểm đó, Công Vinh đóng vai trò thủ lĩnh trong thời kỳ chuyển giao dưới triều đại HLV Hữu Thắng. Anh ghi được 2 bàn thắng, góp phần quan trọng giúp ‘Những ngôi sao vàng’ vượt qua vòng bảng. Cũng nhờ đó, Công Vinh vượt qua Lê Huỳnh Đức trở thành cầu thủ Việt Nam ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử AFF Cup.

cong vinh 1

Tháng 1/2017, Công Vinh bất ngờ trở thành phó Chủ tịch, và hiện là quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM thi đấu ở V-League. Cho dù lần đầu ở cương vị quản lý thể thao nhưng Công Vinh đã có nhiều quyết sách táo bạo cho đội bóng Sài thành, mang lại diện mạo chuyên nghiệp cho CLB.
Ngoài Lê Công Vinh, 4 đề cử còn lại của giải thưởng hạng mục ‘Nhân vật của năm’ là:
1. Ông Trần Khương (45 tuổi) – Người cha 18 năm dạy con khiếm thính tập nói;
2. Tố Tố – hot girl Bước nhảy ngàn cân 2016 với kỳ tích giảm 30kg;
3. Hồ Đắc Thanh Chương – quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16;
4. 44 thầy giáo ở trường Tiểu học Tri lễ 4, huyện Quế Phong, tỉnh nghệ An.

Theo Bongdanet