Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: Chủ tịch Pachuca phủ nhận bán Lozano cho M.U

Chủ tịch Diego Alonso của Pachuca thừa nhận Manchester United vẫn chưa đưa ra bất kì lời đề nghị nào với trường hợp của tiền đạo Hirving Lozano.

M.U vẫn chưa chính thức đặt vấn đề với Lozano. Ảnh: Internet. 

Gần đây, báo giới liên tục đưa tin M.U đã đạt thoả thuận chiêu mộ tiền đạo 20 tuổi người Mexico, Hirving Lozano từ Pachuca. Thậm chí, nhiều người cho rằng tiền đạo này sẽ cập bến sân Old Trafford ngay sau khi Olympic Rio kết thúc.

Tuy nhiên mới đây, đích thân chủ tịch CLB Pachuca, đội bóng chủ quản của Lozano, đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn chuyển nhượng. Cụ thể, chủ tịch Alonso chia sẻ: “Hiện tại Lozano phải dành toàn bộ sự tập trung vào Pachuca vì chưa có gì xảy ra cả.

Đã có nhiều sự quan tâm đến cậu ấy nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận bất kì lời đề nghị nào. Nếu đội bóng nào đặt vấn đề, cậu ấy sẽ là người đầu tiên được biết. Tuy nhiên Chucky (biệt danh của Lozano) vẫn nằm trong kế hoạch của chúng tôi trong phần còn lại của mùa giải.”

Lozano ghi được 12 bàn thắng sau 47 lần ra sân cho Pachuca trong mùa giải 2015/16. Ngoài ra, tiền đạo 20 tuổi này cũng có 7 lần đá chính cho ĐTQG Mexico.

Theo bongda.com.vn