Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: Công Phượng chắc suất đá chính trên đất Nhật

(Kenhthethao) – Tại Nhật có sự kiện “ngày Việt Nam” và Công Phượng chính là người được hưởng lợi lớn nhất.

Tiền đạo Công Phượng đang đứng trước cơ hội lịch sử là lần đầu tiên được ra sân đá chính tại J-League 2. Cụ thể, CLB Mito Hollyhock sẽ tiếp đón Kanazawa trên sân nhà trong trận đấu thuộc vòng 26. Do đây là đối thủ đang đứng áp chót và lại được thi đấu trên sân nhà nên cơ hội cho tiền đạo gốc Nghệ An ra sân là cực cao. Bên cạnh đó, đội bóng cũng nhân dịp này tích lũy thêm điểm số nhằm tránh xa được khu vực xuống hạng.

phuong1-1339

Ngoài lí do kể trên thì nguyên nhân lớn nhất để chắc chắn khẳng định khả năng đá chính của Công Phượng là trận đấu giữa Mito Hollyhock và Kanazawa diễn ra đúng vào “ngày Việt Nam” (31/7) cũng được tổ chức tại thành phố Mito (tỉnh Ibaraki). Vì vậy, trận đấu này được coi là trận cầu tri ân các CĐV Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Ibaraki (Nhật Bản).

phuong2-1339

Trước đó, Công Phượng đã liên tục có tên trong danh sách đăng ký thi đấu và được vào sân ít phút trong một số trận đấu gần đây của Mito Hollyhock. Nhằm chuẩn bị cho trận đấu này, Công Phượng cũng đã nỗ lực tập luyện và anh vừa ghi điểm với HLV bằng pha làm bàn cực đẹp trong buổi tập ngày 27/7.