Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: De Bruyne sang Man City kiểm tra y tế?

– Thương vụ Kevin de Bruyne chuyển sang khoác áo Manchester City mùa Hè này gần đi đến hồi kết.

b1

De Bruyne sắp là người của Man City

Kevin de Bruyne là mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè của Man City. Họ quyết tâm đưa ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga 2014/15′ về sân Etihad nhằm đòi lại ngôi vương Premier League.

 

Theo đó, ít ngày qua báo chí Đức đưa tin, Man City đã đặt lên bàn đàm phán số tiền 80 triệu euro – một kỷ lục của CLB nhằm thuyết phục Wolfsburg nhả người.

Đến hôm nay (28/08), tới lượt tờ Goal khẳng định tiền vệ người Bỉ chuẩn bị sang Anh tiến hành kiểm tra y tế để nhanh chóng hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Trong buổi lễ bốc thăm vòng bảng Champions League, Klaus Allofs – HLV Wolfsburg cũng thừa nhận: “Mọi thứ sắp được định đoạt. Quyết định sẽ được đưa ra trong ít giờ tới.”

“Thực sự là De Bruyne đã nhận được một lời đề nghị rất, rất đáng kinh ngạc từ Man City và chúng tôi không thể ngó lơ. Chúng tôi phải đón nhận một cách nghiêm túc.” Allofs nói trên Daily Mail.

Một cơ sở nữa để thấy rằng thương vụ này sắp thành hiện thực đó là việc, ‘Bầy sói’ xác nhận De Bruyne và Ivan Perisic – sắp sang Inter Milan, không có tên trong danh sách thi đấu trận gặp Schalke vào cuối tuần này.