Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NÓNG: Hậu vệ U19 Việt Nam được HLV Hoàng Anh Tuấn tiến cử sang châu Âu chơi bóng

Sau giải u19 châu Á cực kỳ thành công, nhiều cầu thủ U19 Việt Nam đang nhận được sự chú ý của các CLB, trong đó có những đội bóng ở châu Âu.

Giải U19 châu Á kết thúc đã mang tới nhiều tin vui cho bóng đá Việt Nam, với riêng HLV Hoàng Anh Tuấn, ông còn mạnh dạn tin tưởng nhiều học trò có thể chơi bóng ở châu Âu. Trong số này, HLV có bằng cấp cao nhất tại Việt Nam mạnh dạn tiến cử gương mặt nổi bật là hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

“Tôi ấn tượng với Đoàn Văn Hậu – cầu thủ mới 17 tuổi nhưng chơi rất chững chạc và toàn diện. Nếu được chăm sóc hiệu quả, Hậu sẽ là hậu vệ trái của ĐT Việt Nam trong tương lai gần và có thể chơi bóng được ở châu Âu”, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về cậu học trò cưng.

h1

Chỉ đến khi lập siêu phẩm vào lưới U19 CHDCND Triều Tiên, Đoàn Văn Hậu mới được nhiều người nhắc đến. Cũng phải thôi, vì với cầu thủ có đẳng cấp cao và toàn diện như vậy, khán giả sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhất là trận đấu mà Hậu chơi cực hay, ghi 1 bàn, góp công vào chiến thắng 2-1 cực kỳ quan trọng. Website chính thức của LĐBĐ châu Á có bài viết và gọi hậu vệ người Thái Bình là ngôi sao tuổi 17. Chính trang tin uy tín này cũng bình chọn Đoàn Văn Hậu là 1 trong 8 ngôi sao đáng xem ở vòng knock-out.

h3

“Đoàn Văn Hậu hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một cầu thủ giỏi trong tương lai gần. Chiều cao 1m82, thể lực sung mãn, chân trái rất khéo léo, chơi bóng có ý tưởng, tư duy, Hậu còn rất giỏi trong những tình huống tấn công và dứt điểm. Tôi tin, nếu được chăm sóc và chỉ bảo tận tình, Đoàn Văn Hậu sẽ lên đội tuyển trong một ngày rất gần. Thậm chí, cơ hội thi đấu ở châu Âu của Hậu cũng rất lớn. Và tôi tin cậu ấy sẽ có cơ hội ấy”, HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng học trò cưng.

h2

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đặt lịch để gặp gỡ gia đình, nói chuyện với bố mẹ của Đoàn Văn Hậu và trước đó là cuộc trao đổi với lãnh đạo đội HN.T&T. Ngôi sao 17 tuổi của đội U19 Việt Nam đang nằm trong kế hoạch lớn, với sự phối hợp nhịp nhàng giữa VFF, HN.T&T và gia đình. Mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng gợi ý để HN.T&T đưa Đoàn Văn Hậu lên đội 1 của HN.T&T – đội bóng vốn rất thành công với kế hoạch trẻ hóa.

>>>Video siêu phẩm của Văn Hậu vào lưới U19 Triều Tiên

HA/Kenhthethao.vn