Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NÓNG: Hung thần xứ Nghệ nhận án phạt kỷ lục sau cú chặt chém rợn người ở V.League

(Kenhthethao) - Ban Kỉ luật VFF chính thức đưa ra án phạt đối với hậu vệ Sầm Ngọc Đức sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Nguyễn Anh Hùng trong trận Hà Nội - Hải Phòng tại vòng 14 V.League 2017.

Ngày 27/6, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi làm việc để xử lý các trường hợp vi phạm ở vòng 14 V-League 2017. Sau khoảng hơn 3 giờ nhóm họp, Ban kỷ luật đã thống nhất án phạt treo giò Ngọc Đức 6 trận và 25 triệu đồng vì pha vào bóng thô bạo với Anh Hùng của Hải Phòng.

vleague124

Cụ thể, vào phút thứ 27 trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng đấu 14 V-League 2017, cầu thủ Sầm Ngọc Đức bên phía Hà Nội đã có động tác phi cả 2 chân vào hậu vệ Anh Hùng bên phía Hải Phòng. Hậu vệ Anh Hùng đã tỏ ra rất đau đớn và anh phải rời sân bằng cáng và cần sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

vleague103

“Sau trận đấu, Ngọc Đức đã gửi lời xin lỗi tới tôi. Giờ mọi chuyện cũng đã qua và điều may mắn là tôi không bị chấn thương nặng. Tôi hy vọng không chỉ Đức mà nhiều anh em cầu thủ khác hiểu và rút kinh nghiệm sau những gì mà tôi phải hứng chịu. Đôi chân là “cần câu cơm” của cầu thủ. Vì thế, quan trọng là anh em cầu thủ biết tránh cho nhau những pha vào bóng theo kiểu triệt hạ”, Anh Hùng chia sẻ.

vleague126

Trước đó, ông Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng BTC Các Giải BĐCN QG 2017 đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cầu thủ Nguyễn Anh Hùng.

vleague102

Trong chuyến thăm của đại diện Công ty VPF, cầu thủ Anh Hùng cho biết đã được thăm khám và chụp chiếu vết thương ở chân, hiện vết thương đang bị sưng nên bác sĩ chưa có chẩn đoán chính xác nhưng trước mắt Anh Hùng có thể phải tạm nghỉ thi đấu tại hai vòng đấu tới để ổn định tâm lý cũng như có thời gian để vết thương hồi phục

vleague122

Chia sẻ với chấn thương của Anh Hùng, Trưởng BTC Giải – ông Nguyễn Minh Ngọc đã thay mặt Công ty VPF đến động viên, trò chuyện và tặng quà cho cầu thủ. Tại mùa giải 2017, các cầu thủ tiếp tục được trang bị bảo hiểm theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty VPF và Bảo Hiểm Hùng Vương, do vậy Anh Hùng chỉ cần yên tâm điều trị tốt, hồi phục sức khỏe để nhanh chóng quay trở lại sân cỏ.

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn