Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NÓNG: Lionel Messi chắc chắn trở lại đội tuyển Argentina

Bỏ qua những sóng gió và ồn ào, mới đây Lionel Messi đã đưa ra tuyên bố vô cùng quan trọng về sự nghiệp của mình. M10 vẫn sẽ gắn bó với đội tuyển Argentina sau một tháng tuyên bố giã từ.

Messi (1)
Theo Mundo Deportivo, sau buổi nói chuyện với tân HLV La Albiceleste là Edgardo Bauza, Messi đã đồng ý quay trở lại đội tuyển Argentina. Trước đó, sau thất bại bẽ bàng trên chấm luân lưu, trước Chile ở Copa America Centenario trên đất Mỹ, nơi chính anh sút bóng vọt xà ở lượt đầu tiên, Messi đã buồn bã nói lời từ giã Argentina. “Với tôi, sự nghiệp ở tuyển quốc gia đã dừng lại. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong phòng thay đồ sau trận đấu. Thật sự tôi thấy rất thất vọng. Tôi quyết định sẽ chia tay Argentina và tự đưa ra quyết định này. Có lẽ nhiều người cũng mong muốn điều ấy.”
messi (2)
Một tháng trời kể từ ngày Messi nói lời chia tay, là quãng thời gian đằng đẵng chờ đợi cho các CĐV của anh và đội sọc xanh-trắng trên toàn cầu. Cuối cùng, sau những lời nài nỉ của hàng triệu con người, từ những quan chức cấp cao đến huyền thoại Diego Maradona, từ những câu thúc giục đơn thuần đến cả một bức tâm thư của một cô giáo, Messi đã thay đổi quyết định và trở lại thi đấu.
fffffffffffffff

 Theo Thethaovanhoa