Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: Liverpool sắp có ‘hàng HOT’ của Barcelona

HLV Jurgen Klopp đang cân nhắc ký hợp đồng với hậu vệ trẻ Juanma Garcia của Barcelona.

 Garcia sắp gia nhập Liverpool. Ảnh: Internet.

Cụ thể, Juanma Garcia ít ngày qua đang có chuyến thử việc tại trung tâm huấn luyện Melwood của Liverpool và nhanh chóng tạo ấn tượng với BHL đội bóng. Rất có khả năng, The Kop sẽ chính thức ký hợp đồng với Garcia trong thời gian tới.

Juanma Garcia không ai khác chính là cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo La Masia trứ danh. Tuy nhiên, cũng như nhiều cái tên trẻ khác, cơ hội để Garcia ra sân ở đội 1Barcelona là không nhiều. Ngoài vị trí trung vệ, với việc thuận chân trái, Garcia còn có thể chơi hậu vệ trái.

Ngay sau khi sang Anfield thử việc, Garcia gây ấn tượng cực mạnh. Trong chiến thắng 4-1 trước Rhyl – CLB tại Wales mới đây của U19 Liverpool, Garcia đóng góp 1 pha kiến tạo và 1 bàn thắng. Tốc độ và kỹ thuật của Garcia có thể giúp Liverpool có thêm lựa chọn ở hành lang trái.

Mùa giải vừa qua, Garcia có 17 trận ra sân cho Barcelona tại UEFA Youth League (giải trẻ của UEFA), trong đó 6 lần mang băng đội trưởng. Dù vậy, việc không được HLV đội 1 đoái hoài khiến Garcia muốn tìm hướng đi mới. Lò La Masia từng phải tiếc nuối khá nhiều khi để hàng loạt cái tên trẻ ra đi như Cesc Fabregas hay mới nhất là trường hợp của Hector Bellerin.

Về trường hợp của Garcia, ông Michael Beale – HLV đội trẻ Liverpool nhận xét: “Cậu ấy mới tập vài ngày và nói tiếng Anh hơi kém nhưng có thể thấy đây là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy có xuất thân từ Barcelona nên chúng tôi sẽ chờ xem Juanma sẽ làm được những gì”.

Theo bongda.com.vn